Thông tin truyện

Tiểu Thư Siêu Quậy Và Công Tử Sát Gái

Tiểu Thư Siêu Quậy Và Công Tử Sát Gái

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Là một tác phẩm thuộc thể loại truyện teen, với nội dung độc đáo, lôi cuốn. Tiểu Thư Siêu Quậy và Công Tử Sát Gái đã thu hút đông đảo bạn đọc ngay từ những chương đầu của truyện. Câu chuyện như một bản tình ca ngọt ngào, tràn ngập tiếng cười và niềm vui qua những trò tinh nghịch, cùng với không ít nước mắt của người trong cuộc. Câu chữ dường như toát lên một sự dí dỏm đầy ý nhị.


Cô tiểu thư Trang Tuyết là một playgirl đúng nghĩa, da trắng xinh xắn, là con gái của tập đoàn thời trang, đá quý lớn nhất thế giới. Tất cả mọi thứ cô sở hữu đều khiến các cô gái khác ganh tị, và chàng công tử lạnh lùng xuất hiện….  Cuộc hội ngộ bất ngờ này có thể là gì? Là oan gia ngõ hẹp chạm mặt, gây ra những tình huống dở khóc dở cười. Là hai mảnh ghép vô tình xuất hiện, vô tình ghép nên một bức tranh màu sắc. Hay là tuổi trẻ mộng mơ, những năm tháng khờ dại, trái tim đã lỡ nhịp vì ai.


Gặp đối phương tưởng chừng như khắc tinh của bản thân, điều gì đã khiến cả hai dần thay đổi tính cách của mình. Trong suốt câu chuyện sẽ có những cạm bẫy và thử thách về tình yêu lẫn tình bạn. Liệu họ có giữ vững được những gì họ đang có? Cách ứng xử ngây ngốc đến bốc đồng ấy sẽ đúng? Tình yêu và thù hận sẽ ra sao khi mỗi người một nỗi đau? Họ có đủ niềm tin để cùng nhau vượt qua tình yêu đang có... Tình yêu, tình bạn, tuổi trẻ...tất cả đều được phác họa chân thực trong câu chuyện đặc sắc này.

Danh sách chương

Bình luận truyện