Tất cả
Tiểu Thư Siêu Quậy Gặp Thiếu Gia Cứng Đầu
Truyện Tiểu Thư Siêu Quậy Gặp Thiếu Gia Cứng Đầu của tác giả Sukandy là truyện teen dành cho bạn trẻ muốn chìm đắm trong cung bậc tình yêu dễ thương. Hoàng Gia Bảo Nhi tiểu thư duy nhất của tập đoàn E.I.A kinh doanh bất động sản nổi tiếng. Là du học sinh từ Bang LosAngiaLest về học tại trường BLUESTART. Sở hữu gương mặt đẹp như thiên thần với đôi mắt to tròn màu hổ phách, nước da ngần tựa men sứ, khóe môi hồng tựa đóa hoa hải đường..thoang thoảng mùi hương của hoa Anh đào… Cô là tiểu thư của gia đình giàu có ở Việt Nam nhưng bị ba mẹ đưa qua Mỹ cho du học nhưng dường như cô không thích học ở đó vì bị quản lý chặt chẽ. Và rồi ba mẹ đã cho cô về Việt Nam sống và học tập. Một tương lai mới đang được mở ra cho cô chờ đón cô ở phía trước.


Trang Lạc Kì -vốn là hot boy của BLUESTART. Có rất nhiều fans nữ cuồng nhiệt, rất thích chơi thể thao, nhất là bóng rổ, anh sở hữu đôi mắt có thần, đôi mắt buồn màu xanh biếc và nụ cười nửa thần nửa quỷ, là cậu út của tập đoàn A.I.E, sinh ra vốn đã có hôn ước với cô từ lúc nhỏ.


Anh và cô như cặp đôi oan gia, như nước với lửa. Anh ghét sự kiêu kì, tinh nghịch của cô, cô lại ghét bản tính của anh, nụ cười nửa miệng của anh. Liệu rằng cuộc sống hôn nhân của họ có hạnh phúc? Mời các bạn cùng theo dõi Tiểu Thư Siêu Quậy Gặp Thiếu Gia Cứng Đầu để biết được câu trả lời nhé.

Danh sách chương truyện Tiểu Thư Siêu Quậy Gặp Thiếu Gia Cứng Đầu

Chương 1: Mở đầu Chương 2: Quá khứ đau thương Chương 3: Định mệnh Chương 4: Oan Gia gặp mặt Chương 5: Hành hạ Chương 6: Sự báo thù của Siêu Quậy Chương 7: Siêu quậy lồi đuôi,thân phận bại lộ Chương 8: Siêu quậy đụng độ với bóng ma học đường..bi kịch ” mắc nợ” diễn ra Chương 9: Anh hùng cứu ” anh hùng” Chương 10: Siêu quậy và cứng đầu tương ngộ Chương 11: Bất ngờ Chương 12: Cuộc gặp mặt đầy thú vị Chương 13: Đại Chiến giữa siêu quậy và cứng đầu,hai họ Trang-Hoàng nhìn nhau rơi nước mắt Chương 14: Biệt thự Lucky-mở đầu cho 1 cơn ác mộng Chương 15: Cú sock bất ngờ Chương 16: Vỡ mộng Chương 17: Bi kịch của chuyện tình 4 người Chương 18: Tiểu Ny- vô cảm devil Chương 19: Sự tàn khốc của Devil Chương 20: Đối mặt Chương 21: Tiểu Ny và những bí mật Chương 22: Tỉnh mộng Chương 23: Siêu quạy tái xuất gian hồ Chương 24: Sự trở về của shelina Chương 25: Shellina và những kế hoạch Chương 26: Shjn với những quá khứ tươi đẹp Chương 27: Bảo Nhi -kí ức k tồn tại Chương 28: Từ hôn-quyết định đau khổ nhưng k thể k làm… Chương 29: Bí mật Chương 30: Bi kịch-trớ trêu cho mối tình dang dỡ…cảm giác hụt hẫng đến bất ngờ Chương 31: Siêu Quậy-Kí ức ùa về..Hp chợt đến Chương 32: Trả giá

Bình luận truyện