Thông tin truyện

Tiểu Thư Siêu Quậy Gặp Thiếu Gia Cứng Đầu

Tiểu Thư Siêu Quậy Gặp Thiếu Gia Cứng Đầu

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Tiểu Thư Siêu Quậy Gặp Thiếu Gia Cứng Đầu của tác giả Sukandy là truyện teen dành cho bạn trẻ muốn chìm đắm trong cung bậc tình yêu dễ thương. Hoàng Gia Bảo Nhi tiểu thư duy nhất của tập đoàn E.I.A kinh doanh bất động sản nổi tiếng. Là du học sinh từ Bang LosAngiaLest về học tại trường BLUESTART. Sở hữu gương mặt đẹp như thiên thần với đôi mắt to tròn màu hổ phách, nước da ngần tựa men sứ, khóe môi hồng tựa đóa hoa hải đường..thoang thoảng mùi hương của hoa Anh đào… Cô là tiểu thư của gia đình giàu có ở Việt Nam nhưng bị ba mẹ đưa qua Mỹ cho du học nhưng dường như cô không thích học ở đó vì bị quản lý chặt chẽ. Và rồi ba mẹ đã cho cô về Việt Nam sống và học tập. Một tương lai mới đang được mở ra cho cô chờ đón cô ở phía trước.


Trang Lạc Kì -vốn là hot boy của BLUESTART. Có rất nhiều fans nữ cuồng nhiệt, rất thích chơi thể thao, nhất là bóng rổ, anh sở hữu đôi mắt có thần, đôi mắt buồn màu xanh biếc và nụ cười nửa thần nửa quỷ, là cậu út của tập đoàn A.I.E, sinh ra vốn đã có hôn ước với cô từ lúc nhỏ.


Anh và cô như cặp đôi oan gia, như nước với lửa. Anh ghét sự kiêu kì, tinh nghịch của cô, cô lại ghét bản tính của anh, nụ cười nửa miệng của anh. Liệu rằng cuộc sống hôn nhân của họ có hạnh phúc? Mời các bạn cùng theo dõi Tiểu Thư Siêu Quậy Gặp Thiếu Gia Cứng Đầu để biết được câu trả lời nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện