Thông tin truyện

Tiểu Thư Siêu Quậy Băng Giá

Tiểu Thư Siêu Quậy Băng Giá

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Tiểu Thư Siêu Quậy Băng Giá xoay quanh câu chuyện tình buồn của một cô nàng xinh đẹp, tinh nghịch và rất dễ thương. Cuộc sống của cô với biết bao điều tươi đẹp, cô được mọi người yêu quý, quan tâm và che chở, biết bao chàng trai ngó nhìn, theo đuổi. Nhưng cuộc đời không phải bao giờ cũng màu hồng, hạnh phúc không phải bao giờ cũng trọn vẹn, cô đã phải chứng kiến những nỗi đau giằng xé con tim, và chính điều này đã khiến cô thay đổi.


Cô không còn vui tươi như trước mà trở nên trầm lặng. Một cô gái sống bơ vơ, được người khác nhìn đầy thương hại và chế giễu. Ghét ồn ào và thích ở riêng tư, lạnh lùng như tảng băng di động, nhưng lại quậy phá chẳng ai hơn. Ngay tại thời điểm bế tắc nhất của cô, cũng chính là lúc cô cần một bờ vai ai đó để tựa vào, cần một vòng tay ai đó nắm thật chặt và dắt cô đi qua khoảng thời gian gian khó này. Nhưng trớ trêu thay, mọi mong muốn của cô đều sụp đổ khi cô sa vào lưới tình đầy bi ai, đau khổ, một câu chuyện buồn nữa lại thử thách cô.


Chuyện tình yêu, tình bạn và những mối quan hệ xã hội, những câu chuyện khiến bạn đọc nghĩ suy và trăn trở về cuộc sống. Truyện với những nốt trầm bổng trong giai điệu, là những khoảng lặng để độc giả suy ngẫm về cuộc sống, tình yêu. Liệu rằng sau cơn mưa, trời có sẽ lại sáng không, cô gái sẽ vượt qua tất cả nỗi đau như thế nào? Hãy cùng đọc truyện để khám phá nhé!

Bình luận truyện