Tất cả
Tiểu Thụ Rau Câu Nhà Tôi
Trần Tiền, nam, năm nay 25 tuổi, hiện tại vẫn là một kẻ độc thân chính hiệu, công việc cũng chỉ là làm một nhân viên văn phòng bình thường. Các chỉ số bao gồm ngoại hình, mị lực, chỉ số thông minh cũng đều bình thường nốt. Chỉ là hôm nay vận may của ai đó lại có chút trục trặc. Không sai, hiện tại trước mắt Trần Tiền là một con sứa cao hơn cậu một cái đầu, cực to, tròn tròn mập mập và còn phát ra ánh sáng.

Sau khi đơ ra một lúc cậu mới kịp phản ứng lại, nếu đổi lại là người bình thường khác mà nhìn thấy cảnh tượng một con sứa mà cầm dao dọc giấy cũ chĩa thẳng vào mình rồi tự nhận bản thân là cướp thì sẽ phản ứng sao? Tất nhiên họ sẽ hét toáng lên cho rằng bản thân gặp ma rồi vắt chân lên cổ mà chạy, còn một loại nữa sẽ tự nhủ với bản thân rằng mình chỉ đang nhìn lầm mà thôi.

Có điều phản ứng của Trần Tiền lúc này chính là nghĩ rằng: mắt con sứa này hơi to, có khi nào lại là bạch tuộc hay không? Sau phản ứng trì độn của bản thân và cuộc đối thoại với con bạch tuộc, ách, phải là sứa mới đúng, Trần Tiền cho rằng bản thân là đang mộng du nên một mực phớt lờ con sứa tội nghiệp nào đó về nhà... ngủ. Chỉ là sáng hôm sau tỉnh dậy mọi chuyện mới chính thức bắt đầu.

Bình luận truyện