Tất cả
Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt
Mặt trời vừa lặn xuống, màn đêm bao phủ không gian, một tòa thành thị choáng ngợp trong vàng son bắt đầu cuộc sống về đêm. Mà trên ngọn núi cao lại trình diễn một màn rượt đuổi đến kinh tâm động phách. Dưới ánh trăng mờ ảo, hai cô gái liều mạng chạy trên ngọn núi cao. Phía trước là vách núi đen sâu thẳm, hai người không thể nào chạy tiếp được. Cả hai xoay người, đám người rượt đuổi phía sau đang tiến tới ngày càng gần. Độc Cô Thiên Diệp hỏi người dẫn đầu, là em gái của cô tại sao liên hợp với đại trưởng lão phát động phản loạn. Chỉ vì sự đố kỵ mà Độc Cô Thiên Lam quyết tiêu diệt dòng tộc họ Độc Cô. Bách Lý Như Yên nắm tay người đồng đội của mình Độc Cô Thiên Diệp nhảy xuống vực sâu. 


Mặt trời ngã về tây, ánh chiều tà trải dài không dứt trên sơn mạch Miễn Miễn. Trong sơn mạch thỉnh thoảng có vài tiếng động vật khẽ hô. Thị trấn bên ngoài sơn mạch vẫn là kẻ đến người đi như trước. Phía đông thị trấn là một tòa phủ đệ hoa lệ sừng sững ngạo nghễ, không một tiếng động biểu thị công khai địa vị của chủ nhân. Duy chỉ trong một sân viện hẻo lánh, căn phòng duy nhất lung lay như sắp đổ, trong phòng chỉ có một cái giường nhỏ, miễn cưỡng cũng có một cái bàn gỗ cùng một ngăn tủ rách nát. Trong sân viện chỉ có một cây đại thụ, bóng dáng nho nhỏ nằm dưới tàn cây, hô hấp khó khăn cho thấy sinh mạng nàng đang bị đe dọa. Đột nhiên, hai mắt đang nhắm chặt mở ra, ánh mắt quét qua bốn phía, lộ ra một tia nghi hoặc. Độc Cô Thiên Diệp ngồi dậy, thân thể trải qua tia choáng váng, muốn đưa tay nâng trán, lại đụng trúng vết thương đang chảy máu. Cô nhắm mắt hồi tưởng lại tất cả mọi chuyện xảy ra và cô biết rằng mình đã được trùng sinh một nơi có tên là Huyền Nguyệt Đại lục, sức mạnh ở đây dưới dạng huyền lực và kiếm khí. Huyễn lực có tính công kích ở cự ly xa, kiếm khí thì lại công kích ở cự ly gần. Hơn nữa, người tu luyện huyễn lực đạt tới cấp Huyễn sư là có thể lập khế ước với huyễn thú, cho nên địa vị của Huyễn sư cao hơn Kiếm sư. Nghĩ đến huyễn thú, trong mắt Độc Cô Thiên Diệp lại toát lên tia tò mò. Huyễn thú trên Huyễn Nguyệt Đại lục rất khác biệt so với động vật ở Trái đất. Bọn chúng trời sinh có tính công kích, tu luyện đến Linh thú sẽ mở ra linh trí, chỉ cần mở ra linh trí là có thể kết khế ước với Huyễn sư. Huyễn thú tu luyện đến bậc Thánh thú sẽ có thể nói chuyện như con người, còn có thể tự vệ, đến Siêu thần thú còn có thể biến lớn. Từng cấp bậc cũng chia thành cấp nhỏ.


Trong Kỳ Phong thành, ngoại trừ Mạc gia, còn có Cừu gia, Lý gia, Quý gia, tứ đại gia tộc làm lũng đoạn mạch kinh tế của Kỳ Phong thành. Thực bất hạnh, người mà nàng mượn xác lại chính là phế vật nổi tiếng trong gia tộc Mạc gia. Mẫu thân nàng từng từ chối hôn sự do gia tộc an bài, trốn khỏi Mạc gia. Mấy năm sau, nàng mang Tiểu Thiên Diệp trở về gia tộc rồi lại mất tích. Phụ thân Độc Cô Dật Hiên, không rõ thân phận, không rõ tung tích. Mà Tiểu Thiên Diệp bởi vì sinh non, thân thể suy yếu, không có nguồn huyễn lực, kinh mạch và kiếm khí bị bế tắc, cũng không thể luyện tập kiếm khí. Vào lần kiểm nghiệm năm năm tuổi, nàng bị phán là thể chất phế vật, bị tộc trưởng vung tay ném vào Kỳ Phong thành, đến nay đã mười năm. Nàng quyết định phải rửa mối nhục này cho thân ảnh mới của mình bằng cách tập Thái Cực quyền hai lần, lại luyện tập một tích động tác rèn luyện cơ thể căn bản, thân thể này thật sự quá kém, không luyện là không được a!


Thời gian trôi qua cô trở về phủ gia để hoàn thành bài kiểm tra năm xưa. Trong một lần vào rừng khám phá nàng tình cờ gặp được thần thú. Nàng đã lập khế ước với thần thú, để tu luyện đan dược, luyện vũ khí, mang theo thần khí thượng cổ, tìm kiếm người thân, trảm trừ yêu ma quỷ quái. Thần thú có ngoại sắc vô cùng tuyệt mỹ vì ở trên trời tu luyện nhàm chán nên đã lẻn xuống trần gian dạo chơi nào ngờ lại gặp được nàng quyết định ở lại nơi trần gian này cùng nàng làm một đôi không xa không rời.
TAGs
xuyên không sủng hoànxuyên không sủngxuyên không dị giới nữ cường sủng hoànxuyên không nữ cường sủng hoàn

Danh sách chương truyện Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

Quyển 1 - Chương 1: Phản bội Quyển 1 - Chương 2: Huyền Nguyệt đại lục Quyển 1 - Chương 3: Phế vật a cửu Quyển 1 - Chương 4: Đây là cái gì? Quyển 1 - Chương 5: Bắt đầu tu luyện Quyển 1 - Chương 6: Tìm ta? muốn chết! Quyển 1 - Chương 7: Trận chiến mở màn Quyển 1 - Chương 8: Hư ảo giả dối Quyển 1 - Chương 9: Trái tim mạnh mẽ Quyển 1 - Chương 10: Khế ước sinh tử Quyển 1 - Chương 11: Thêm một thành viên Quyển 1 - Chương 12: Không muốn chết thì cút đi! Quyển 1 - Chương 13: Học luyện đan Quyển 1 - Chương 14: Chuyện cũ Quyển 1 - Chương 15: Giải phong ấn luyện yêu hồ Quyển 1 - Chương 16: Kinh ngạc trong tỷ thí Quyển 1 - Chương 17: Mở to mắt của các ngươi ra Quyển 1 - Chương 18: Tẩy tủy đan Quyển 1 - Chương 19: Sang năm mới Quyển 1 - Chương 20: Không ngừng kinh ngạc Quyển 1 - Chương 21: Khởi hành Quyển 1 - Chương 22: Tiền các Quyển 1 - Chương 23: Hội đấu giá Quyển 1 - Chương 24: Vật phẩm giá trên trời Quyển 1 - Chương 25: Nhiệm vụ lính đánh thuê Quyển 1 - Chương 26: Lão nhân gia ăn chực Quyển 1 - Chương 27: Đàn thú động dục Quyển 1 - Chương 28: Sự kỳ diệu của duyên phận Quyển 1 - Chương 29: Vạn nguyên hỏa chủng Quyển 1 - Chương 30: Lời mời từ phủ thành chủ Quyển 1 - Chương 31: Bị buộc hôn Quyển 1 - Chương 32: Thú triều đột kích Quyển 1 - Chương 33: Ta đốt cả nhà ngươi Quyển 1 - Chương 34: Thức tỉnh – nghi vấn Quyển 1 - Chương 35: Thân thế của Tiểu Hỏa Quyển 1 - Chương 36: Khế ước Lam Mân, xuất phát đến đế đô Quyển 2 - Chương 1: Tới đế đô Quyển 2 - Chương 2: Kết bạn với người của Long gia Quyển 2 - Chương 3: Lúc báo danh gặp chó chặn đường Quyển 2 - Chương 4: Mới vào trường học Quyển 2 - Chương 5: Gặp lại cố nhân Quyển 2 - Chương 6: Thiên tài tập kết Quyển 2 - Chương 7: Có người tới khiêu khích Quyển 2 - Chương 8: Ta chỉ cần kết quả Quyển 2 - Chương 9: Ngưu hò hét đản đản Quyển 2 - Chương 10: Gặp nhau Quyển 2 - Chương 11: Kết bạn làm nhiệm vụ Quyển 2 - Chương 12: Chiến hữu lưng tựa lưng Quyển 2 - Chương 13: Trả đũa Quyển 2 - Chương 14: Lại thêm một gia gia

Bình luận truyện