Thông tin truyện

Tiểu Thư Nổi Loạn

Tiểu Thư Nổi Loạn

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hạ Kiều Liên năm nay 17 tuổi. Da trắng như bạch ngọc. Môi hồng răng trắng, mái tóc dài suông mượt cùng với vóc dáng mĩ miều. Cao 1m70 thân hình mềm mại. Số đo 3 vòng 86 - 60 - 88! Tóm gọn lại 2 chữ: Xinh đẹp. Cô là con gái của dòng họ Hạ giàu có và quyền thế. Sinh ra đã ngậm trongmiệng một cây vàng. Thừa hưởng 1 nền giáo dục toàn mỹ. Sáng học văn hóa. Chiều tham gia lớp cắm hoa và trà đạo. Tối có thầy dạy piano và khiêu vũ. Cuối tuần tập... karate kiêm kick box.

Tính tình hiền lành nhu mì, chưa hề nổi giận với 1 ai. Ngay cả con kiến cũng không dám giết. Có thể nói cô là 1 người con gái hoàn hảo từ đầu đến chân, từ vi mô đến vĩ mô. Nhưng nếu chỉ có thế thì còn gì để nói nữa! Vầng hào quang của Hạ KiềuLiên thực chất chỉ là cái vỏ! Bốc đồng và ưa nổi loạn mới là tính cáchthật của cô ta...  Vì nhiều lí do mà Hạ Kiều Liên cho đến tận bây giờ vẫn phải đóng vai một tiểu thư ngoan hiền. Nhưng chẳng bao lâu nữa, cái vỏ bọc ấy sẽ bị phá vỡ!

Hạ Kiều Liên cùng cha mẹ đến xem mắt vị hôn phu tương lai: Tưởng Minh Quân - con trai độc nhất của chủ tịch tập đoàn Dark Moon. Tưởng Minh Quân 26 tuổi. Cao 1m82 nặng 68 kg. Đẹp trai lại giàu có. Con gái mê anh ta như điếu đổ. Được cái Minh Quân khá lạnh lùng nên vẫn chưa có một người con gái nào chiếm được trái tim anh ta. Minh Quân chỉ ưa thích mỗi hai thứ:  Tiền và Quyền lực! Và xem phụ nữ là nô lệ của đàn ông. Chấp nhận cuộc hôn nhân với Hạ Kiều Liên chính bởi vì khoản hồi môn to tướng mà vợ chưa cưới sẽ đem về cộng thêm bao lơi ích nếu liên kết với nhà họ Hạ! Không biết liệu cuộc hôn nhân toàn lợi ích và toan tính này sẽ đi về đâu? Mời các bạn cùng đọc truyện để theo dõi!

Danh sách chương

Bình luận truyện