Thông tin truyện

Tiểu Thụ Mạnh Mẽ Nhất Trong Lịch Sử (Sử Thượng Tối Cường Tiểu Tiểu Thụ)

Tiểu Thụ Mạnh Mẽ Nhất Trong Lịch Sử (Sử Thượng Tối Cường Tiểu Tiểu Thụ)

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Một cái gia đình hạnh phúc êm ấm, tuy sống ở nơi thâm sơn cùng cốc không tranh với đời nhưng lại rất hạnh phúc. Ân chính xác đó là khái niệm ban đầu của tất cả mọi người khi nhìn vào ngôi nhà trúc đơn sơ ấm áp của gia đình này. Có điều cái gì cũng phải để ý cả mặt trước và sau nha. Cái gia đình nào đó thật ra chỉ toàn là nam nhân, như vậy chưa phải là đáng sợ, mà đáng sợ nhất ở đây chính là cách dạy con của hai vị phụ huynh nào đó. 

Phụ thân khăng khăng với Tiểu Bảo là làm thụ mới là sung sướng nhất, trong khi đó sư phụ lại chắc chắn nói rằng làm công mới là sướng nhất. Tiểu hài tử ngây ngô không hiểu rốt cuộc ai mới đang nói đúng sự thật, mãi đến khi tự mình coi lén mới chắc chắn rằng làm thụ vẫn là sướng nhất. Do đó mà Tiểu Bảo mới nhận định bản thân trong tương lai phải trở thành thụ. 

Tiểu Bảo mang theo tâm trạng hào hứng mà xuống núi với mong muốn rất chi là... mơ mộng, tất nhiên là tìm kiếm tiểu công của bản thân rồi. Tiêu chuẩn tìm kiếm tiểu công của Tiểu Bảo cũng rất cao đó nga~. Để xem trong số các hiệp khách trên giang hồ ai có thể đạt đủ tiêu chuẩn của Tiểu Bảo đây?

Bình luận truyện