Tất cả
Tiểu Thư Lạnh Lùng Gặp Hoàng Tử Băng Giá
Truyện Tiểu Thư Lạnh Lùng Gặp Hoàng Tử Băng Giá thuộc thể loại truyện Teen lãng mạn, đầy hấp dẫn, lôi cuốn. Cô không côi gì. Chỉ đi về chỗ ngồi thì thấy hai nhỏ bạn cô đã yên vị ở bàn trên và bàn bên cạnh. Hết cách, cô đành ngồi kế bên anh. Thấy anh đeo tai nghe có vẻ bất cần đời. Cô bỗng nhớ ra...anh là người mà cô đâm phải khi cô đi lòng vòng trong trường.


Cô định ngủ thì mấy thứ âm thanh hỗn tạp vang lên. Cô biết mình ngồi kế hot boy trong lớp đó và của trường đó luôn. Nhưng cô thấy kì cục là ngồi kế hot boy thì sao...cậu ta cũng là người mà. Cô thấy anh nằm xuống bàn ngủ. Trông anh ngủ thật bình yên và đẹp đẽ biết bao. Cô tên là Ren, đó là biệt danh mọi người trong Bang gọi cô thôi, thực ra cô tên là Hàn Băng Băng. Con người cô giống hệt với tên của cô vậy, một người lạnh lùng khó gần và đầy kiêu ngạo. Nhưng cô chỉ thực sự quan tâm hay côi chuyện với những người quan trọng với mình thôi.


Anh  có tính cách khá giống cô, lạnh lùng và cũng là bang chủ của bang Devil. Từ lúc hai người gặp nhau, mọi chuyện khó khăn, nguy hiểm đã liên tục xảy ra. Với sự đồng lòng, thấu hiểu hai người đã cùng nhau vượt qua bao sinh tử cận kề. Để rồi hai trái tim của họ không thể chúa bất cứ người nào khác ngoài đối phương nữa rồi.


Câu chuyện tình yêu vô cùng đẹp sẽ làm bạn cảm động, hãy đến với tiểu thuyết truyện Teen Tiểu Thư Lạnh Lùng Gặp Hoàng Tử Băng Giá để cùng hòa vào cảm xúc của nhân vật nhé.

Danh sách chương truyện Tiểu Thư Lạnh Lùng Gặp Hoàng Tử Băng Giá

Chương 1: Chạm mặt Chương 2: Tình địch xuất hiện Chương 3: Trả thù Chương 4: Giải oan cho băng băng Chương 5: Tha thứ Chương 6: Oan gia Chương 7: Tỏ tình Chương 8: First kiss Chương 9: Nhân vật Chương 10: Chuyện lớn rồi !!!!! Chương 11: Tình cũ không rủ cũng tới Chương 12: Lâu rồi không gặp, hàn băng băng Chương 13: Trò chơi bắt đầu Chương 14: Âm mưu bất thành Chương 15: Không biết đặt là gì hết Chương 16: Cho anh một cơ hội ? nực cười !!! Chương 17: " vị hôn phu " từ trên trời rơi xuống ~.~ Chương 18: Ngọt ngào Chương 19: Special đặc biệt (my - phong) Chương 20: Nguy hiểm cận kề Chương 21: Lại thêm đôi lời muốn nói nữa Chương 22: Gặp Lại Người Cũ.....Nên Vui Hay Buồn Chương 23: Tiểu tam nào cũng nguy hiểm (part 1) Chương 24: Tiểu tam nào cũng nguy hiểm (tiếp theo) Chương 25: Chuyến đi chơi khởi đầu hạnh phú Chương 26: Special nhi - thái (part i) Chương 27: Special Nhi - Thái (Part II) Chương 28: Cô Ấy Là Vợ Tôi...Cấm Anh Chạm Vào Chương 29: Đại Ca....Chị Đã Trở Về !!! Chương 30: Chiến Dịch PR Chương 31: Tiểu Tam a~...Cô Bị Ruồng Bỏ Rồi Chương 32: Cùng ôn lại kỉ niệm xưa Chương 33: Chúng ta hiểu nhau ?? Chương 34: Ảnh hot ?? hiểu lầm ?? Chương 35: Đừng đọc Chương 36: Dàn cast nhân vật Chương 37: Hỏi tí nha Chương 38: New life Chương 39: Kỉ niệm khi xưa Chương 40: Thật sự còn yêu nhau ?? Chương 41: Chị đây mệt rồi, đếch yêu nữa đâu [p1] Chương 42: Chị Đây Mệt Rồi...Đếch Yêu Nữa Đâu [P2] Chương 43: Kỉ niệm cuối cùng Chương 44: Ngày em rời xa Chương 45 Chương 46: Làm lại lần nữa Chương 47: Phiên ngoại 1 - Khải - Băng

Bình luận truyện