Tất cả
Tiểu Thư Lá Cây Và Chàng Công Tử Ấm Áp

Tiểu Thư Lá Cây Và Chàng Công Tử Ấm Áp là câu chuyện teen kể tình yêu của những học sinh thuộc trường nghệ thuật Hàn Quốc. Cô là Sowo, xinh đẹp và tài năng là hai từ khi nhắc đến cô tại lớp múa Balle của trường. 


Từ nhỏ đã chứng kiến cái chết của cha mẹ mình, khiến cô luôn gặp những ác mộng, tuy múa balle nhưng trong  đầu cô không bao giờ nhẹ nhàng và uyển chuyển như bài múa balle cả, mà bây giờ đầu óc cô đang suy nghĩ rất nhiều,nó cứ như một bản nhạc rock mạnh mẽ vậy, lúc giật lúc co,nghe có vẻ sợ hãi nhưng mạnh mẽ vô cùng. Nhưng từ khi cô vô tình nghe đến nhạc Rock, một bài hát do chính anh đang diễn thì nó lại có một cảm giác khác lạ cứ như cái bóng tối ấy đã bị xua đi do chính bản nhạc đáng sợ nhưng dễ chịu này.


Và chính tình yêu là thứ kỳ diệu mang lại phương thuốc chữa bệnh một cách nhanh chóng cho cô. Khi anh là người mang lại cảm giác an toàn và yên bình, nhưng thật khó nói trước điều gì trong tình yêu cả, đúng không các bạn. Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. 


Danh sách chương truyện Tiểu Thư Lá Cây Và Chàng Công Tử Ấm Áp

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10 Chương 11 Chương 12 Chương 13 Chương 14 Chương 15 Chương 16 Chương 17 Chương 18: Mùa hè đã đến!!Kỳ nghỉ hè! (Bãi biển,san hô và chiếc lá) Chương 19: Tôi lo cho anh Chương 20: Ừ!....Thích anh...Tôi có lỗi! Chương 21: Cái "đuôi" biết lo lắng Chương 22: Cái "đuôi" biết lo lắng (Part 2) Chương 23: Tình cảm thật sự Chương 24: Anh lừa tôi > Chương 25: Chasu_Sowo muốn đám cưới Chương 26: Tôi có lỗi!! I'm sorry Chương 27: Sowo! Don't cry! Chương 28: Buổi hẹn hò!! Chương 29: Sinh nhật của Sowo!! (Lại chuyện đám cưới =))) Chương 30: Đám cưới của cái đuôi!! (Part 1) Chương 31: Đám cưới của cái đuôi!! (Part 2) Chương 32: Ca sĩ và vũ công...Mọi người thành đạt! Chương 33: Đám cưới của "lá cây" Chương 34: Kế hoạch sống chung!!!! Chương 35: Làm bố......(Part 1) Chương 36: Làm bố....(Part 2) Chương 37: Đứa em khó tính Chương 38: Buổi trăng mật! (Part 1) Chương 39: Buổi hẹn trăng mật (Part 2) Chương 40: BYE!BYE!JAPAN!!!!!!!!!!!! Chương 41: Em thích anh! Chương 42: Một đêm Chương 43: Sowo uất ức_Sự thật ngỡ ngàng! Chương 44: Hiểu lầm Chương 45: Ra đi Chương 46: Tìm em....Một năm sau.... Chương 47: Mẹ đơn thân Chương 48: Lại có thứ cần lo lắng (Part 1) Chương 49: Lại có thứ cần lo lắng (Part 2) Chương 50: Mẹ ơi!Con ghét bệnh viện!!!

Bình luận truyện