Tất cả
Tiểu Thư Kiêu Ngạo Và Thiếu Gia Sát Gái
Truyện teen Tiểu Thư Kiêu Ngạo Và Thiếu Gia Sát Gái là câu chuyện tình yêu truyện tình yêu, kỳ phùng địch thủ xoay quanh cuộc sống xa hoa của những con người thượng lưu, có cuộc sống sang giàu đủ đầy nhưng lại phải gánh vác tránh nhiệm vô cùng to lớn, đôi khi khiến bản thân cảm thấy ngộp thở vì sức ép. Chỉ cần đi sai một nước cờ, sẽ sụp đổ cả một gia tộc.


Những con người nắm trong tay cả một gia sản to lớn, quyết định đường đi, sự sống còn cho cả gia tộc của mình sẽ làm thế nào để vượt qua những áp lực vô hình đó. Liệu họ có ao ước được sống như một người thường? Truyện có nhân vật trung tâm là những cậu ấm cô chiêu, tiểu thư công tử con nhà danh giá, sinh ra đã có trong tay mọi thứ. Những tranh giành, đấu đá lẫn nhau diễn ra như cơm bữa trong cuộc sống của họ. 


Nhưng không chỉ là tiền bạc mà cũng là những chiêu trò đối đầu nhau để giành giật tình cảm giữa những thiếu gia và tiểu thư bọn họ, liệu những nhân vật chính của chúng ta có thực hiện được mơ ước của mình. Liệu câu chuyện tình yêu khi vấp phải những trắc trở này có tồn tại được theo hướng hạnh phúc và trọn vẹn hay không?

Danh sách chương truyện Tiểu Thư Kiêu Ngạo Và Thiếu Gia Sát Gái

Chương 1: Gia đình mới? Chương 2: Rắc rối với anh em sang chảnh Chương 3: Đi bar - first kiss Chương 4: Nhập học Chương 5: Đại chiến phòng ăn Chương 6: Gặp gỡ hot girl the heirs Chương 7: Đi chơi cùng hot boy Chương 8: Đi chơi cùng hot boy (tt) Chương 9: Bất ngờ Chương 10: Tỏ tình là tỉnh tò Chương 11: Thách đấu tứ tiểu thư Chương 12: Thi đấu Chương 13: Hồi ức Chương 14: Lễ thành hôn Chương 15: Bắt cóc - nguy hiểm Chương 16: Giải cứu Chương 17: Khi hot boy lo lắng Chương 18: Party Chương 19: Bạn mới Chương 20: Kỷ niệm buồn - tỏ tình tập thể Chương 21: Gặp gỡ em họ Chương 22: Ngày hạnh phúc Chương 23: Hôn phu của sally Chương 24: Cãi nhau - kế hoạch làm lành Chương 25: Hẹn hò thử nghiệm Chương 26: Hàn quốc (1) Chương 27: Hàn quốc (2) Chương 28: Đêm ái muội - tình yêu nở hoa Chương 29: Giao lưu wealthy Chương 30: Ngày thứ nhất ở wealthy Chương 31: Ngày thứ hai ở wealthy Chương 32: We got married Chương 33: Cô nhi viện happy Chương 34: Tuyên chiến - đánh nhau Chương 35: Buổi concert của t-ara - tỏ tình thất bại Chương 36: Lưu tên điện thoại Chương 37: Cuộc thi idol wealthy Chương 38: Bữa ăn không bình thường - jenny bị bệnh Chương 39: Giận - osin bất đắc dĩ Chương 40: Hành hạ Chương 41: Nam thần và nữ thần Chương 42: Thất tình Chương 43: Chỉ là hiểu lầm Chương 44: Đối đầu - tứ đại angel tái xuất Chương 45: Tình địch xuất hiện - giận dỗi Chương 46: Phỏng vấn xin việc - bạn cũ Chương 47: Ngày đầu đi làm Chương 48: Hôn phu Chương 49: Kế hoạch tình yêu Chương 50: Chuyển nhà

Bình luận truyện