Thông tin truyện

Tiểu Thư Kiêu Ngạo Và Thiếu Gia Sát Gái

Tiểu Thư Kiêu Ngạo Và Thiếu Gia Sát Gái

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Truyện teen Tiểu Thư Kiêu Ngạo Và Thiếu Gia Sát Gái là câu chuyện tình yêu truyện tình yêu, kỳ phùng địch thủ xoay quanh cuộc sống xa hoa của những con người thượng lưu, có cuộc sống sang giàu đủ đầy nhưng lại phải gánh vác tránh nhiệm vô cùng to lớn, đôi khi khiến bản thân cảm thấy ngộp thở vì sức ép. Chỉ cần đi sai một nước cờ, sẽ sụp đổ cả một gia tộc.


Những con người nắm trong tay cả một gia sản to lớn, quyết định đường đi, sự sống còn cho cả gia tộc của mình sẽ làm thế nào để vượt qua những áp lực vô hình đó. Liệu họ có ao ước được sống như một người thường? Truyện có nhân vật trung tâm là những cậu ấm cô chiêu, tiểu thư công tử con nhà danh giá, sinh ra đã có trong tay mọi thứ. Những tranh giành, đấu đá lẫn nhau diễn ra như cơm bữa trong cuộc sống của họ. 


Nhưng không chỉ là tiền bạc mà cũng là những chiêu trò đối đầu nhau để giành giật tình cảm giữa những thiếu gia và tiểu thư bọn họ, liệu những nhân vật chính của chúng ta có thực hiện được mơ ước của mình. Liệu câu chuyện tình yêu khi vấp phải những trắc trở này có tồn tại được theo hướng hạnh phúc và trọn vẹn hay không?

Danh sách chương

Bình luận truyện