Thông tin truyện

Tiểu Thư Hoàn Hảo Và Công Tử Lạnh Lùng

Tiểu Thư Hoàn Hảo Và Công Tử Lạnh Lùng

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bạn muốn tìm kiếm một câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp, đầy khờ dại, ngông nghênh, thử thách nhưng không kém phần chân thành của những người trẻ? Vậy bạn hãy tìm đọc ngay Truyện Teen  có tên Tiểu Thư Hoàn Hảo Và Công Tử Lạnh Lùng của tác giả Ngân Ken ngay nhé. Một câu chuyện gần gũi với những nhân vật đầy thú vị.


Nữ chính Nguyễn Hoàng Yến Nguyên được mô tả là một cô gái tài sắc vẹn toàn, sinh ra và lớn lên ở Úc từ nhỏ, Yến Nguyên trở về Việt Nam ngay sau khi tốt nghiệp ngành thiết kế trang sức tại Sydney.  Để rồi, cô được vinh danh là một trong những nhà thiết kế nổi tiếng thế giới. Cô là niềm ao ước của bao cô gái và là người bất cứ chàng trai nào cũng muốn sở hữu.


Trần Hùng Nam Phong là chàng công tử của một gia đình có tiếng tăm trên đất Sài Thành. Sở hữu gương mặt đẹp với đường nét hoàn hảo, khí chất lạnh lùng, thu hút. Nam Phong ít nói và có ánh nhìn vô cùng sắc bén khiến người đối diện phải dè chừng. Anh được mô tả là một con người kỳ quặc,lập dị nhưng vô cùng bá khí bức người.


Họ gặp gỡ và bắt đầu câu chuyện tình yêu đầy màu sắc, tình yêu đầy mãnh liệt của những người trẻ. Liệu tình yêu của họ có đẹp như những câu chuyện cổ tích. Liệu họ có đi đến cuối cùng nhau khi trải qua bao nhiêu khó khăn, thử thách. Chúng ta cùng đón đọc để dõi theo câu chuyện của họ nhé!


Bình luận truyện