Thông tin truyện

Tiểu Thư Đừng Trêu Hoa: Chán Rồi! Làm Gì Đây?

Tiểu Thư Đừng Trêu Hoa: Chán Rồi! Làm Gì Đây?

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tình yêu xuyên không liệu có thật trên đời này không. Lam Kỳ Duyên một con người lười. Lười đến nhớt thây. Cả ngày chỉ muốn tìm trò đi trêu chọc người ta. Nhưng lại bao bọc bên trọng lớp vỏ ngon hiền trước mặt thâỳ cô. Cuộc sống mãi như thế, yên ấm, hạnh phúc. Ai ngờ đâu khi đi làm về lại bị xe tông khí mất lái.


Mở mắt ra cô như lạc vào một thế giới mới và một người con gái xuất hiện nói với cô. Kiếp trước cô còn nợ thế giới này nhân duyên. Kiếp này cô cũng trả đủ, quay về sống kiếp chưa hoàn của cô đi!"  tôi sẽ chuyển kí ức sang cho cô. Cơ thể sau là của cô. Thức dậy trong sự hoang mang và cơn nhức đầu kinh khủng nhất vừa trải qua. Với nhân vật mới này cô thấy được những chuyện trước kia vì tình mà tự tử còn dâng cả giang sơn mà cha cô lao lực gầy dựng cho bà mẹ ghẻ.


Cô đã bị yêu nữ kia dẫn dụ vào thế giới của bọn ma nữ chuyên dụ dỗ nam nhân để hút dương khí. Liệu cô có thoát ra khỏi sự cám dỗ và màn đêm đen tối kia không. Và ai sẽ là chân mạng thiên tử giúp cô thoát sự uy hiếp của ma nữ trở về cuộc sống thực tại.

Bình luận truyện