Thông tin truyện

Tiểu Thư Đáng Yêu Và Đại Thiếu Gia Đào Hoa

Tiểu Thư Đáng Yêu Và Đại Thiếu Gia Đào Hoa

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Sinh ra với một thân phận yêu nghiệt cũng không phải là lỗi lầm của bản thân ta. Tại sao ư? Đẹp, đâu phải là một cái tội? Là do người ta cứ thích sập bẫy tình ái mà thôi! Yêu, cái cảm xúc này là như thế nào? Nó đặc biệt lắm hay sao? Tim đập nhanh lắm hay sao? Thắc mắc, thật sự là thắc mắc vô cùng. Tình yêu rất khó hiểu, trước giờ luôn là như vậy. 

Quang Anh là một người đào hoa vô cùng, ấy vậy mà Hân vẫn một mực yêu. Hân yêu Quang Anh không phải do địa vị hay tiền tài của nhà Quang Anh, mà Hân yêu chính Quang Anh này. Nhưng dường như, Quang Anh không trân trọng đoạn tình cảm này. Điều này khiến Hân thất vọng vô cùng. Hân mệt mỏi. Mọi thứ xảy đến mờ mịt vô cùng. Hân yêu Quang Anh, đó là điều trước giờ đều không phải bàn cãi.

Nhưng mà ngược lại, Quang Anh có thực sự yêu Hân hay không đây?  Tính cách đào hoa của Quang Anh, Quang Anh không sợ Hân chạnh lòng hay sao? Nhìn người mình yêu môi lưỡi dây dưa với người khác, hơn nữa còn là với người mà mình cực kỳ ghét, đau đớn đến nhường nào.  Thế giới này thật là chật hẹp quá mà! Điều này làm Hân cảm thấy khó thở. Hân cần yên tĩnh! Trước mắt, Hân không muốn gặp Quang Anh. 

Bình luận truyện