Thông tin truyện

Tiểu Thư Bướng Bỉnh Và Công Tử Lạnh Lùng

Tiểu Thư Bướng Bỉnh Và Công Tử Lạnh Lùng

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Yêu là gì? Tình yêu chính là thứ tình cảm khiến con người ta hạnh phúc nhất cũng là thứ tình cảm khiến con người ta chìm tron đau đớn, tuyệt vọng. Thế nhưng tình yêu chính là một lực hấp dẫn mạnh nhất đối với con người, mỗi khi đã dính đến chữ này không tài nào có thể gỡ ra. Dù khi chết đi nó vẫn bám chặt lấy con người, đoạn hồi ý vui vẻ nhớ lại sẽ khiến người ta ngập tràn hạnh phúc còn đoạn hồi ức buổn bã khi nhớ lại nước mắt sẽ tuôn rơi.

Cô là đại tiểu thư của một gia đình danh giá có tiếng trong giới tài phiệt. Thông minh xinh đẹp tất cả mọi thứ đều hội tụ trên con người cô khiến người ta không khỏi ngưỡng mộ. Còn anh, anh là thiếu gia của một đại gia đình cao quý, thân phận địa vị đều cao hơn một người một bậc, đứng trên vạn người, oai phong lẫm liệt mà nhìn xuống phía dưới.

Cả hai nhà đều có tiếng trong giới thượng lưu thế nên đã quyết định liên hôn tạo ra một cuộc hôn nhân thương mại dằng buộc anh và cô.  Hai người vốn dĩ tính cách trái ngược hoàn toàn thế nhưng tiếp xúc nhiều lâu ngày nảy sinh tình cảm quả nhiêu là không sai. Thứ tình cảm tươi đẹp dần dần nảy sinh giữa hai người, bắt đầu cho họ một khởi đầu mới. Hạnh phúc chưa được bao lâu, sóng gió lại xảy đến cướp anh khỏi vòng tay cô. Đau đớn khiến nước mắt cô tuôn rơi, cô phải làn sao đây? Cuộc sống của cô đã quen có sự xuất hiện của anh, cô làm sao có thể sống thiếu anh chứ!

Bình luận truyện