Thông tin truyện

Tiểu Thư Băng Giá

Tiểu Thư Băng Giá

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Tiểu Thư Băng Giá là một tác phẩm thuộc thể loại truyện teen được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Nội dung câu chuyện xoay quanh nhân vật nữ chính Hoàng Thị Bảo Ngọc, còn được gọi với một cái tên dễ thương là Yun. Đây là một cô tiểu thư xinh đẹp, thông minh và rất tài năng. Cô được biết đến như người thừa kế tập toàn The Rose và đồng thời là bang chủ của A&D. Tuy nhiên, với tính cách lạnh lùng của mình, rất ít người có thể tiếp cận Yun. Ngoại trừ cô bạn thân Nguyễn Ngọc Lan Như (Zan). Trái ngược với Yun, Lan Như là cô gái có tính cách cởi mở, vui vẻ, và đặc biệt luôn biết quan tâm đến mọi người xung quanh.


Bên cạnh nhân vật nữ chính được khắc họa vô cùng nổi bật, nam chính trong câu chuyện càng không kém phần ấn tượng. Huỳnh Thanh Phong, còn có biệt danh là Kan. Là chàng trai tuy có bề ngoài cùng tài năng hoàn hảo nhưng lại vô cùng ngang ngược, kiêu ngạo. Cùng với Huỳnh Thanh Phong là cậu bạn thân Đoàn Quang Minh, bản thân cậu tự nhận là người có phong độ bức người, thân thiện dễ mến. Có điều hai anh chàng đều mắc tật trăng hoa chẳng kém gì nhau.


Trai tài gái sắc chạm mặt, nói trời sinh một cặp cũng đúng, mà nói oan gia ngõ hẹp càng chẳng sai. Tạo nên một câu chuyện vô cùng hấp dẫn đan xen là những yếu tố lãng mạn không thể bỏ lỡ. 


Bình luận truyện