Thông tin truyện

Tiểu Thư, Ăn Xong Xin Thanh Toán

Tiểu Thư, Ăn Xong Xin Thanh Toán

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình một đêm? Mang danh một đêm nhưng cả đời cô lại nhớ. Cái cảm giác hưng phấn tồn đọng trong nội tâm khiến cô không cách nào có thể quên. Tình yêu ngọt ngào thì đã sao? Đối với cô, đó không phải là hạnh phúc nhất. Người ta phải làm đủ hành động để khiến người khác chú ý, những điều khác biệt là cô lại nhớ tới người đàn ông kia chỉ trong vòng một đêm.


Một lần phóng túng, một lần khắc ghi. Cảm giác đặc biệt khi quan hệ xác thịt kia khiến lòng cô vạn phần bối rối. Người ta nói đúng, quan hệ xác thịt chính là khoái cảm, là sự hưng phấn ngự trị. Cô muốn gặp lại người đàn ông kia, cùng anh ta ôn lại một phen? Nhưng mà, người đàn ông đó, cô biết tìm kiếm ở đâu?


Một đêm hoan ái, cả đời vướng mắc vào nhau. Đó là duyên phận gắn kết hai trái tim của cô và anh. Hỉ, nộ, ái, ố, tất nhiên đều là những điều không thể tránh khỏi. Người ta vì yêu mà nguyện hi sinh vì nhau. Còn giữa cô và anh liệu có thể xuất hiện hai chữ "Tình yêu"? Hay chỉ là người dưng, lướt qua nhau nhưng mãi mãi cũng không thể chạm tới?

Bình luận truyện