Tất cả
Tiểu Thôn Cô Mang Theo Bánh Bao Tung Hoành Thiên Hạ

Truyện Tiểu Thôn Cô Mang Theo Bánh Bao Tung Hoành Thiên Hạ là câu chuyện  thuộc thể loại xuyên không khá nhẹ nhàng và sâu sắc. Tính cách của cô nàng Liễu Nhược Vi, sáng suốt, cẩn trọng, tình cảm. Tự dưng lại xuyên không, không hề có điềm báo trước. Được rồi, xuyên qua thì xuyên qua, dù sao ở hiện đại cô cũng chỉ là một cô nhi, không hề có người nhớ thương . Mặc dù cô là học trò xuất sắc ưu tú, còn trong công việc thì là một nhân tài xuất sắc trong mắt cấp trên, chính vì vậy cô cảm thấy tự hào.


Nhưng ai có thể  biết được cô  tại sao lại xuyên vào một người không cha không mẹ còn có hai đứa con riêng .Sao lại kém xa với tình cảnh trong tiểu thuyết xuyên không quá vậy, không thành Vương Phi, nữ nhi của Thừa Tướng thì cũng là thiên kim khuê các chứ. Quả nhiên ước mơ là xa vời, còn thực tế thì tàn khốc. Từ đó cô phải bảo vệ đệ đệ, đấu với thân thích cực phẩm, xem ta làm sao kiếm tiền phát tài, thuận buồm xuôi gió.


Nữ nhân vật chính và nam chính đến với nhau theo cách mưa dầm thấm lâu. Nhưng lại không biết đến khi nào nam chính sẽ biết nữ chính có không gian tùy thân. Và rồi nữ chính sẽ giải thích như thế nào.  Liệu nàng sẽ sống sao ở thế giới này  và  đi đến cuối thì mọi việc còn trớ trêu vào định mệnh không. Hãy cùng đọc truyện để biết cô sẽ ra sao nhé.

Danh sách chương truyện Tiểu Thôn Cô Mang Theo Bánh Bao Tung Hoành Thiên Hạ

Chương 1: Chẳng biết tại sao xuyên không Chương 2: Nhà chỉ có bốn bức tường Chương 3: Tùy thân không gian Chương 4: Giận dữ đánh cực phẩm thân thích Chương 5: Hàng xóm tốt Chương 6: Chuẩn bị đào cổ đại món tiền đầu tiên Chương 7: Đi trấn trên Chương 8: Nói chuyện làm ăn Chương 9: Học may vá (1) Chương 10: Học may vá (2) Chương 11: Học may vá (3) Chương 12: Học may vá (4) Chương 13: Phát hiện kim ngân hoa Chương 14: Lại đi trấn trên Chương 15: Xây nhà (một) Chương 16: Xây nhà (hai) Chương 17: Xây nhà (ba) Chương 18: Xây nhà (bốn) Chương 19: Vào ở nhà mới Chương 20: Chuẩn bị Chương 21: Mời người trong thôn ăn cơm (1) Chương 22: Mời người trong thôn ăn cơm (2) Chương 23: Mời mọi người trong thôn dùng cơm (3) Chương 24: Gây chuyện Chương 25: Đoạn tuyệt quan hệ Chương 26: Hiên Viên Hạo tới chơi (một) Chương 27: Hiên Viên Hạo tới chơi (hai) Chương 28: Hiên Viên Hạo tới chơi (ba) Chương 29: Hiên Viên Hạo tới chơi (4) Chương 30: Rời đi Chương 31: Lão đầu kỳ quái (một) Chương 32: Lão đầu kỳ quái (hai) Chương 33: Lão đầu kỳ quái (3) Chương 34: Quái lão đầu (bốn) Chương 35: Thu nhận (một) Chương 36: Thu nhận (hai) Chương 37: Tập võ Chương 38: Mừng thọ (một) Chương 39: Mừng thọ (hai) Chương 40: Trở về thôn Chương 41: Trở về 1 Chương 42: Trở về (2) Chương 43: Trở về (3) Chương 44: Biểu ca cùng biểu đệ (một) Chương 45: Biểu ca cùng biểu đệ (hai) Chương 46: Mua đất (một) Chương 47: Mua đất (hai) Chương 48: Mua đất (ba) Chương 49: Tiểu địa chủ (canh hai) Chương 50: Mua cửa hiệu (một)

Bình luận truyện