Thông tin truyện

Tiểu Thôn Cô Mang Theo Bánh Bao Tung Hoành Thiên Hạ

Tiểu Thôn Cô Mang Theo Bánh Bao Tung Hoành Thiên Hạ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Tiểu Thôn Cô Mang Theo Bánh Bao Tung Hoành Thiên Hạ là câu chuyện  thuộc thể loại xuyên không khá nhẹ nhàng và sâu sắc. Tính cách của cô nàng Liễu Nhược Vi, sáng suốt, cẩn trọng, tình cảm. Tự dưng lại xuyên không, không hề có điềm báo trước. Được rồi, xuyên qua thì xuyên qua, dù sao ở hiện đại cô cũng chỉ là một cô nhi, không hề có người nhớ thương . Mặc dù cô là học trò xuất sắc ưu tú, còn trong công việc thì là một nhân tài xuất sắc trong mắt cấp trên, chính vì vậy cô cảm thấy tự hào.


Nhưng ai có thể  biết được cô  tại sao lại xuyên vào một người không cha không mẹ còn có hai đứa con riêng .Sao lại kém xa với tình cảnh trong tiểu thuyết xuyên không quá vậy, không thành Vương Phi, nữ nhi của Thừa Tướng thì cũng là thiên kim khuê các chứ. Quả nhiên ước mơ là xa vời, còn thực tế thì tàn khốc. Từ đó cô phải bảo vệ đệ đệ, đấu với thân thích cực phẩm, xem ta làm sao kiếm tiền phát tài, thuận buồm xuôi gió.


Nữ nhân vật chính và nam chính đến với nhau theo cách mưa dầm thấm lâu. Nhưng lại không biết đến khi nào nam chính sẽ biết nữ chính có không gian tùy thân. Và rồi nữ chính sẽ giải thích như thế nào.  Liệu nàng sẽ sống sao ở thế giới này  và  đi đến cuối thì mọi việc còn trớ trêu vào định mệnh không. Hãy cùng đọc truyện để biết cô sẽ ra sao nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện