Tất cả
Tiểu Thiên Thần Của Thủ Lĩnh Hắc Bang

Xuất thân vốn là một thiên kim trong gia tộc hắc bang. Từ nhỏ đã là bảo bối trong mắt mọi người, năm sáu tuổi mẹ cô bị tai nạn chết thảm từ đó một cô bé vốn hoạt bát lại trở nên trầm lặng không tiếp xúc được với ai. Cha cô từ sau vụ tai nạn đó trở nên suy sụp không còn sáng suốt nữa, trong căn nhà chỉ còn lại sự trầm lặng khiến người khác không thoải mái. 


Trong lần công tác ở Anh cha cô bị bao vây nhờ có một người đàn ông mà mới có thể thoát nạn, nhưng vốn không biết trước được đó chính là một người tâm cơ hiểm độc. Cha cô bị thảm sát, cô may mắn được một tổ chức cứu được, cô bắt đầu với những cuộc huấn luyện khốc liệt....Khi trở về đã là chuyện của mười lăm năm sau,  cô trăm ngàn lần cũng không nghĩ được rằng trái tim mình sẽ rơi vào tay một vương giả lãnh khốc..Cô phải làm sao khi anh là kẻ thù không đội trời chung với cô ?


Sự mâu thuẫn, dằn vặt giữa lý trí với con tim, cô không biết phải đối mặt như thế nào ?Cùng nhau trải qua biết bao khó khăn, nhưng lần cận kề trong cái chết của cô và anh. Cuối cùng, cô nhận ra rằng, cô không thể nào chối bỏ tình yêu với anh được nữa.Tác phẩm với thể loại Hắc bang, truyện Teen có tên Tiểu Thiên Thần Của Thủ Lĩnh Hắc Bang sẽ đem đến cho bạn những phút giây nghẹt thở, những lúc thăng hoa của tình yêu.


TAGs
ngôn tình hắc bang nữ cường

Danh sách chương truyện Tiểu Thiên Thần Của Thủ Lĩnh Hắc Bang

Chương 1

Bình luận truyện