Thông tin truyện

Tiểu Thất Bên Cố Đại Nhân

Tiểu Thất Bên Cố Đại Nhân

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.0/10 từ 1 lượt

Nữ tử trong gương có làn da trắng ngần, mặt mày vui buồn đan xen, dù không mở miệng cũng sinh động như đang cười. Mặt trái xoan tiêu chuẩn, ngũ quan rất tinh xảo. Mày lá liễu, miệng anh đào chúm chím. Khóe môi hơi cong, liền lộ ra hai lúm đồng tiền duyên dáng. Mái tóc đen như mực được búi cao lên nhờ kim bộ diêu [1] nạm bảo châu. Dù tuổi còn nhỏ cũng đã có bộ dáng của tiểu mỹ nhân. Nàng ngồi đó, toát nên ý vị dịu dàng tĩnh lặng, chỉ nhìn thôi cũng khiến lòng người bình thản.


“cô nương, thái thái đại phòng (thái thái: phu nhân) làm người khoan dung, sao có thể dạy ra một cô nương như vậy? Con mèo trắng thường xuyên được ôm kia có ánh mắt thực hung, rất là dọa người. Tính tình thực giống thập nhất cô nương.” Lục Phù xoay người, khom lưng mang khuyên tai giúp cô nương nhà mình, trong phòng không có người ngoài, nghĩ sao liền nói vậy. Hiển nhiên, nàng đang nói tới thập nhất cô nương nhà đại lão gia mới tới quận thủ phủ (quận thủ là một chức quan) gần nửa tháng. Nữ tử trong gương cười nhợt nhạt, trong mắt có chút suy nghĩ, “Ân, thực giống nhau.”


Chính là câu nói kia, dạng chủ tử gì thì người bên cạnh đều như vậy. Đương nhiên, mèo con kia cũng được tính vào đó. Chẳng qua lời nói này của Lục Phù cũng chưa hẳn đã đúng. Thái thái đại phòng kia, cũng không phải là người khoan dung như vẻ bề ngoài. Những ngày gần đây, trong nhà tiếp nhiều khách, người tới từ quận Nam Dương xa xôi, là phu thê đại phòng Khương gia. đi theo, còn có thất gia Khương Vi, thập nhất cô nương Khương San đều là hậu bối Khương gia, đồng lứa với Khương Viện.

Bình luận truyện