Thông tin truyện

Tiểu Tâm Phiến Tử

Tiểu Tâm Phiến Tử

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hôm nay là một ngày xui xẻo của Bố Tranh… Tan học muộn cùng bình thường cũng không có gì khác lạ, sắc trời đã tối, tạm biệt bạn học, Bố Tranh một mình trở về căn nhà trọ nhỏ. Nhà trọ ở gần trường học, cũng không có xa, giá tiền lại hợp lý, quan trọng nhất là mình mình ở muốn thế nào thì thế ấy, không giới hạn điện không giới hạn mạng, chơi game cũng không bị lag cả buổi.

Về đến nhà trọ, trước tiên mang hộp cơm vừa mua lùa vào miệng, dọn dẹp xong, lập tức liền mở máy tính, chỉ có điều vừa nhìn lên đã khiến cậu hoàn toàn choáng váng! Lý do?? Còn phải hỏi nữa sao? Tài khoản game của cậu...Bị trộm acc… ! Bố Tranh lau lau mặt, thực bất công mà, ngay cả người để mắng cũng không nghĩ ra.

Acc kỵ sĩ này của cậu là một nhân vật nổi danh bảnh bao, không cần phải nói trang bị đập hết bao nhiêu tiền, ngọc thủ công trên người ngay cả đếm cũng đếm không xuể, có rất nhiều đồ cao cấp thủ công chính cậu tự làm. Trộm acc chính là bọn thiếu đạo đức, tiền cùng đồ có thể lấy đều lấy sạch, mấy món bị khóa không thể chuyển qua thì mang hủy hết… Lão tử thật sự phải tìm cho ra tên trộm thất đức kia báo thù!!! Có điều lừa người để báo thù sao mà thấy cứ như bản thân bị lừa thế này?

Bình luận truyện