Thông tin truyện

Tiểu Sát Thủ Của Anh! Đừng Làm Loạn

Tiểu Sát Thủ Của Anh! Đừng Làm Loạn

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nó sở hữu gương mặt xinh đẹp và dáng vóc cực chuẩn. Đôi mắt to tròn sáng như đá thạch anh. Cái mũi thon thon với đôi môi nhỏ màu anh đào. Cứ mỗi lần gió thổi qua, những lọn tóc màu tím của nó lại phất phơ bay nhẹ nhàng. Nàng đã nhìn như thế nhiều lần rồi. Nhưng lúc nào cũng phải sững sờ vì vẻ đẹp của nó.


Nàng, nó và hắn giả trai ra ngoài đường, bị một đám "vệ tinh" vây kín khiến bộ ba phải chạy hụt hơi mới thoát được. Dừng chân trước một tiệm sách, nàng liền mua một bộ Nữ hoàng Ai Cập. Nàng không hề biết chính bộ truyện này đã khiến nàng xuyên không. Hừ, tại sao khi đọc truyện, người ta thường xuyên không làm nữ chính, xinh đẹp hiền lành tốt bụng, mà nàng đây, lại biến thành Asisu đang ghét vậy?! Chẳng phải chỉ là cái chết thôi sao, sao không để nàng chết đi cho xong, lại còn bắt nàng trở thành Aisu vầy nè! 


Nàng suốt ngày bị người người hắt hủi, không chỉ bị hắt hủi mà còn bị một tên ôn thần đeo bám. Hắn là hoàng tử của vương quốc Hitaito. Thông minh cơ trí, muốn chiếm lấy Carol và thâu tóm Ai Cập, nhưng rồi mọi chuyện sẽ thay đổi vì một người con gái. Huhu, nàng là người xấu mà, hắn đừng có đi theo nàng nữa, định mệnh của hắn là Carol kìa.  "Không, ta chỉ yêu mình em."

Danh sách chương

Bình luận truyện