Thông tin truyện

Tiểu Quy Mô Chiến Tranh

Tiểu Quy Mô Chiến Tranh

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện thể loại đam mỹ Tiểu Quy Mô Chiến Tranh mang nội dung vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Truyện nói về một loại tình cảm không được xã hội chấp nhận và loại bỏ nó ra khỏi danh sách tình trường đó chính là tình yêu đồng tính, một loại tình cảm trái với luân thường đạo lí. Trầm Hàn và Trần Xuyên sống với nhau nhiều năm, những mối quan hệ này rất kì lạ, hai người đều cho đối phương đi rong thoải mái vì nghĩ rằng họ là đàn ông, điều đó lí giải được. 


Một chàng sinh viên nghèo nhưng biết tự lực mưu sinh cho việc học của mình không là muốn là gánh nặng cho gia đình. Một người là đứa con trai độc nhất trong một gia đình giàu có. Hai người quen nhau hoàn toàn công khai không ngại mà giấu giếm mọi người. Thế nhưng dần dà, mối quan hệ rạn nứt mà cả 2 đều không rõ vì lí do gì. Trần Xuyên sau nhiều ngày suy nghĩ đã quyết định chia tay ngay trước ngày cuối năm. Nhưng chia tay thì sao? Lại chuyển sang ở nhà bên cạnh. Họ còn làm cùng công ty. Ruốc cuộc chuyện gì sẽ xảy đến với hai người họ?


Liệu chuyện tình yêu của hai người bọn họ sẽ đi về đâu? Mời các bạn đón đọc truyện thể loại đam mỹ Tiểu Quy Mô Chiến Tranh để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!

Bình luận truyện