Tất cả
Tiểu Nương Tử Nhà Thợ Săn

Cuộc đời này, ai cũng chỉ sống có một lần, nhưng tại sao người người chèn ép, tạo nên áp lực lớn như vậy? Cùng nhau sống trong hòa thuận vui vẻ, không được hay sao? Đố kị, ghen ghét, vậy được lợi lộc gì? Khi chết, chính ta cũng không thể mang theo được bất cứ thứ gì. Thắc mắc sao? Quan hệ nhân quả chưa bao giờ đặt lên sai người. Sự ganh ghét đố kị ông trời vốn đã sinh ra từ trước đó rồi! Muốn thay đổi? Có thể sao?


Nàng vì bị lời đồn thổi của người đời mà cảm thấy nhục nhã. Vu oan giáng họa cho nàng, nhưng nàng lại không có cách nào rửa sạch tội danh. Bất lực! Nàng không muốn sống trong kiếp người nhàm chán như thế. Tự vẫn, nàng cứ nghĩ cuộc đời của mình đến đây là chấm dứt. Vậy mà ông trời lại không để nàng rơi ý nguyện, nàng trực tiếp rơi vào vòng tay của một nam nhân.


Nghe nói, hắn trước đây là sơn tặc! Nhưng tại sao hắn lại đối với nàng tốt như vậy? Hắn nghèo? Như vậy thì sao? Trái tim nàng đã bị hân cướp đi mất rồi! Có tiền tài, địa vị để làm gì? Nàng nguyện một lòng đi theo hắn, cả đời yêu thương hắn, có đói cùng đói, có no vùng no. Cuộc sống như vậy, không phải là vô cùng ấm áp hay sao?


Danh sách chương truyện Tiểu Nương Tử Nhà Thợ Săn

Chương 1: Tự tử Chương 2: Lập gia đình Chương 3: Điểm tâm Chương 4: Trong bếp nấu cơm Chương 5: Buổi tối ở trong sân Chương 6: Buổi chiều ngoài đồng Chương 7: Bị thương Chương 8: Hai vợ chồng lại mặt 1 Chương 9: Hai vợ chồng lại mặt 2 Chương 10: Chuyện cái vật cộm lên kia Chương 11: Ăn tiểu mai tử Chương 12: Lần đầu tiên rất đau? Chương 13: Tiếng sấm ầm vang Chương 14: Tiểu mai tử động phòng Chương 15: Buổi sáng hai vợ chồng tâm tình Chương 16: Suy nghĩ một chút về chuyện đã qua Chương 17: Nam nhân đi săn Chương 18: Lão tiêu đi săn trở về Chương 19: Đi lên trấn trên Chương 20: Sau này đây chính là nhà của nàng Chương 21: Còn muốn nuôi em bé Chương 22: Sân đánh lúa nhiều người như thế, chàng lại nghĩ cái gì vậy? Chương 23: Sóng ngầm ở sân đánh lúa Chương 24: Chữa bệnh Chương 25: Ban đêm sau khi đánh lúa Chương 26: Nhà muốn đãi khách Chương 27: Chỉ muốn cứ như vậy cùng nàng sống qua ngày Chương 28: Bên dòng suối nhỏ Chương 29: Tối hôm nay có về ngủ không Chương 30: Cùng tắm, mua lừa Chương 31: Hạnh phúc như nước chảy Chương 32: Thuế má Chương 33: 600 văn tiền xoay sở Chương 34: Hai người cùng ăn bánh hoa quế Chương 35: Lần đầu tiên nửa đêm kinh hồn Chương 36: Mũi tên của tiêu kinh sơn Chương 37: Cả đời cùng nhau Chương 38: Bọn cướp đáng thương a Chương 39: Mọi sự phải cẩn thận Chương 40: Hắn tốt lắm Chương 41: Mùa đông lạnh bếp lò nóng Chương 42: Ta chỉ muốn vĩnh viễn cùng nàng Chương 43: Đôi uyên ương trên đồng cỏ Chương 44: Ngươi có thấy kinh sơn nhà ta không Chương 45: Tiểu mai tử muốn đi tìm chồng Chương 46: Lần đầu tiên tiểu mai tử ra khỏi núi lớn Chương 47: Trả lại lừa cho ta! Chương 48: Đây là một người tốt Chương 49: Cuộc sống không có tiêu đại thúc Chương 50: Ngươi giống như heo vậy

Bình luận truyện