Tất cả
Tiểu Nhân Nan Dưỡng

Đường Đa Lệnh mở mắt ra, phát hiện trước mắt y không phải là phòng bệnh trắng tinh cùng mùi thuốc khử trùng như dự đoán, mà là nằm giữa đống tử thi tại nơi hoang vu dã ngoại, những người còn đứng đều tay cầm đao kiếm, đánh đến đinh đương chói tai hoa mắt.  Anh nhớ lại trong lúc mê man tựa hồ nghe có người nói vì sơ suất mà câu nhầm hồn anh, nhưng nguyên thân đã bị hủy hoại, nên giờ chỉ có thể tìm cho anh một thể xác thích hợp khác.


Anh chỉ là một nhân viên nho nhỏ rất dễ thỏa mãn với những gì mình có, chỉ hy vọng công tác vài năm, bằng kinh nghiệm leo lên công chức, sau đó cùng bạn gái Quyên Tử kết hôn, sinh một đứa nhỏ béo béo tròn tròn, lặp lại cuộc đời bình thản thuận lợi của cha anh khi còn sống là được rồi. 


Ngờ đâu nửa tháng trước sóng gió bất ngờ ập đến, Quyên Tử gặp gỡ một trung niên nam nhân kém hơn annh về mọi mặt ngoại trừ việc có nhiều tiền, liền nhẫn tâm bỏ rơi anh. Anh cũng không nghĩ vì thế mà tự sát, nhưng một buổi tối uống say, ngồi bên bờ sông thương tiếc cho tình yêu đã mất của mình, anh đột nhiên bị một tia sét đánh trúng…khiến anh xuyên không về thời trung cổ. Liệu anh có thích ứng được với cuộc sống mới này không? 

Danh sách chương truyện Tiểu Nhân Nan Dưỡng

Chương 1: Nguy hiểm xuyên qua Chương 2: Ác nam hoa tương dung Chương 3: Hướng hổ sơn đi Chương 4: Oan oan tới khi nào? Chương 5: Thế giới của hai người Chương 6: Cường bạo không thành Chương 7: Sát thủ không may Chương 8: Đệ đệ chung nạn ngọc liên hoàn Chương 9: Mắc mưu dẫn sói vào nhà Chương 10: Hoạn nạn gặp chân tình Chương 11: Người tốt không dễ làm Chương 12: Giang hồ ân cừu loạn Chương 13: A đường kỳ quái Chương 14: Đêm trước khi chia tay Chương 15: Từ từ uốn cong Chương 16: Cuộc chiến bảo vệ trinh tiết Chương 17: Đại hội karaoke Chương 18: Kim môn chủ ở đại bối Chương 19: Lão bản khả nghi Chương 20: Mục đích của môn chủ Chương 21: Sói đến thật rồi! Chương 22: Tự nhiên có đại ca Chương 23: Ai là người âm mưu Chương 24: Đẩy ngã tiểu đường đường Chương 25: Chọc giận kim môn chủ bỏ đi Chương 26: Ai giả dối, ai thật lòng Chương 27: Trời xanh đâu bỏ qua cho ai Chương 28: Hai tấm chân tình Chương 29: Gió bắc thổi qua Chương 30: Hôn nhân như phần mộ Chương 31: Ăn tết cua đồng Chương 32: Kim phu nhân tương lai Chương 33: A đường thích cải trắng Chương 34: Bắt cóc đường lão bản Chương 35: Ai bảo ngươi xen vào Chương 36: Bắt cóc vs bắt cóc Chương 37: Lão đại vs lão đại Chương 38: Biểu diễn của a hoa Chương 39: Biểu diễn của a ngọc Chương 40: Hoa các chủ là ai Chương 41: Sát cơ ẩn hiện Chương 42: Lựa chọn của a đường Chương 43: Tan đàn xẻ nghé Chương 44: Gặp lại phương tiểu thư Chương 45: Hai tấm lòng nghĩa hiệp Chương 46: Làm người tốt không dễ Chương 47: Lại rơi vào triêu thiên các Chương 48: Hạ các chủ biến thái Chương 49: Công pháp thần bí Chương 50: Tiểu nhân cộng tiểu nhân

Bình luận truyện