Tất cả
Tiểu Nha Đầu! Em Là Của Riêng Tôi
Khi đã quá đau buồn với những câu chuyện tình yêu lầm li bi đát thì một câu chuyện nhẹ nhàng về tình cảm ngây thơ, trong sáng của tuổi học trò sẽ khiến tâm bạn dịu lại, cùng cười hồn nhiên với những nhân vật. Truyện teen Tiểu Nha Đầu! Em Là Của Riêng Tôi vẽ lại câu chuyện tuổi học trò hồn nhiên, nghịch ngợm, lẻn lỏi những tình cảm nam nữ nhẹ nhàng, lãng mạn. Cảm xúc vui, buồn, yêu, giận, ghét đều được mô tả một cách chân thực và gần gũi.
Truyện xoay quanh cô bé người Trung Quốc Mã Nhi Thái Nhược Hi và Triệu Minh Vũ cùng những người bạn.


Mã Nhi Thái Nhược Hi: Người Trung Quốc, một chút lai Việt ( tên trong Bộ bộ kinh tâm) học giỏi, tinh nghịch, thân thiện và đáng yêu vô cùng. Triệu Minh Vũ: Phó chủ tịch hội sinh viên khiêm đội trưởng đội thể thao khiêm Hoàng Tử Gió nổi tiếng nhất trường, đẹp trai vô đối, thu hút tất cả các cô gái, từ già tới trẻ, từ bà cô đến đứa trẻ con. Nhưng lạnh lùng như băng đá, mọi thứ đều hoàn hảo, nhưng về mặt học tập thì đứng thứ 3 từ dưới lên. 

Tưởng như chẳng có gì liên quan giữa hai con người này nhưng lại tạo ra vô vàn tình huống thú vị vô cùng. Mời các bạn đón đọc truyện teen Tiểu Nha Đầu! Em Là Của Riêng Tôi.

Bình luận truyện