Tất cả
Tiểu Ngọc Nhi Trọng Sinh

Kiếp trước Tiểu Ngọc Nhi quỳ gối trong phật đường Duệ thân vương phủ, vài ngày không ăn không uống chỉ vì muốn một chút quan tâm của Đa Nhĩ Cổn, hao phí thời gian hơn hai mươi năm, nhưng trong lòng nam nhân kia lại không hề có nàng, cuối cùng sau khi nàng đã có được đáp án liền tuyệt vọng tự tử mà chết.


Tỉnh dậy, mặc dù vẫn là Tiểu Ngọc Nhi nhưng nàng lại như đã bị biến nhỏ lại. Nàng cũng phát hiện ra mọi người ở đây thế nhưng lại có tính cách khác hoàn toàn với những người mà nàng quen kiếp trước. Hải Lan Châu không ngờ nàng ta lại là một con gái của nô tỳ, mà bản thân nàng cũng là nô tỳ hầu hạ bên người Đại Ngọc Nhi. Đại Ngọc Nhi không hề có trầm ổn như trước kia, mà vui vẻ thoái mái hơn nhiều. Hơn nữa hiện tại Triết Triết vẫn còn chưa gả cho Hoàng Thái Cực… Rất nhiều rất nhiều chuyện thay đổi, chẳng giống như trước kia.


Ở thế giới này, Tiểu Ngọc Nhi sống hạnh phúc hơn, vui vẻ hơn, và ở đây nàng cũng không còn yêu người đàn ông kiếp trước làm cho nàng đau khổ. Nàng cảm thấy thật may mắn khi được sống lại một lần nữa, cho nàng cơ hội gặp gỡ Đa Đạc. 

Bình luận truyện