Tất cả
Tiểu Miêu Tân Nương Của Sư Tử Lạnh Lùng

Cô là một cô gái không những xinh đẹp mà thục nữ, dịu dàng lại rất lương thiện. Nhưng lại bị người khác bỏ rơi không một chút xót xa. Cô tức giận, ấm ức không chịu được, đến nỗi chẳng quan tâm ba mẹ đã cho kết hôn với một đối tượng mà cô chưa tìm hiểu, cô đồng ý kết hôn luôn. Nhưng không ngờ người đàn ông mình kết hôn ấy đã làm trái tim cô rung động một lần nữa. Anh lại là một người lạnh lùng trải qua biết bao nhiêu đau thương nên đã vô cảm mất rồi.

Cô muốn dùng tình yêu hơi ấm của mình để sưởi ấm con tim băng giá trong anh. Vậy mà anh không thể chấp nhận làm con tan vỡ trái tim. Anh cho rằng chỉ có thương trường sát phạt mới dành cho anh, tình cảm gì đó cũng là vì anh lợi dụng hôn nhân để đạt được mục đích của bản thân. Cho đến khi cô ký vào đơn ly hôn thì anh mới tức giận bàng hoàng nhận ra trái tim anh cũng đã yêu cô mất rồi. Mời các bạn cùng đón đọc.
Danh sách chương truyện Tiểu Miêu Tân Nương Của Sư Tử Lạnh Lùng

Chương 1: Ác ma hôn môi Chương 2: Bị ném không thương tiếc Chương 3: Chia tay Chương 4: Mẫu thân “Bức bách “ Chương 5: Mẫu thân bức bách Chương 6: Tức giận đáp ứng hôn ước Chương 7: Bất thường trong hôn lễ 1 Chương 8: Bất thường trong hôn lễ (2) Chương 9: Thỏa thuận đêm tân hôn Chương 10: Tống vào lãnh cung ? Chương 11: Biết người biết ta Chương 12: Mẹ chồng mách nước Chương 13: Để nàng đi quyến rũ anh ấy? Chương 14: Đấu tranh Chương 15: Mẹ chồng lắm chiêu Chương 16: Chén thuốc màu đen Chương 17: Cơn giận của anh Chương 18: Chạy trốn Chương 19: Bị thương ngoài ý muốn Chương 20: Bệnh viện trung tâm thành phố Paris Chương 21: Lăng băm tuấn mỹ Chương 22: Thương hương tiếc ngọc Chương 23: Giai nhân thanh tú Chương 24: Nhất định không từ bỏ Chương 25: Sự thất thường của sư tủ Chương 26: Thế giới thật nhỏ Chương 27: Hậu đãi ân nhân Chương 28: Tương lai mờ mịt Chương 29: Vị khách không mời mà tới Chương 30: Bị lạc ở pari Chương 31: Mẹ của amy Chương 32: Tìm thấy vật bị mất Chương 33: Một màn không thể chấp nhận Chương 34: Lời mời dự tiệc Chương 35: Xấu hổ vô cùng Chương 36: Đêm mưa Chương 37: Tắm uyên ương Chương 38: Con ma men ” ăn trộm” Chương 39: Say rượu Chương 40: Chạy trốn Chương 41 Chương 42 Chương 43: Hạnh phúc bong bóng (1) Chương 44 Chương 45: Hạnh phúc bong bóng Chương 46 Chương 47: Quyết định Chương 48: Không biết lý lẽ Chương 49: Không biết lý lẽ Chương 50: Người yêu cũ

Bình luận truyện