Tất cả
Tiểu Mèo Hoang Từ Đâu Tới
Hắn vốn dĩ là một người đàn ông rất đẹp trai và thành đạt. Hắn là một diễn viên được người người yêu thích, ngưỡng mộ, nhưng đó chỉ là những ánh hào quang của ngày trước. Vì một vết sẹo xấu xí trên khuôn mặt, tất cả những thứ anh bỏ ra để cống hiến cho sự nghiệp và đam mê, cuối cùng lại bị xem như là một đống phế thải dư thừa của xã hội.


Ngày ấy, người hâm mộ của anh nói cho dù có xảy ra chuyện gì, họ vẫn sẽ không bao giờ quay lưng lại với anh. Nhưng còn hiện tại? Lòng người, thật sự khó có thể tin vào miệng lưỡi thế gian. Thời thế đổi thay, anh trở thành tài xế. Cuộc đời vốn dĩ chỉ trôi qua vô cùng tẻ nhạt là thế cho đến khi gặp cô-con mèo hoang khó thuần phục không biết từ đâu tới.


Cứ nghĩ cả đời này sẽ đơn độc, nhưng cô nói cô yêu anh. Khuôn mặt anh để lại sẹo theo năm tháng, xấu xí như vậy, nhưng cô lại có thể ngắm không biết chán. Được rồi, anh thừa nhận, mình hình như cũng đã có tình cảm với cô rồi! Mỗi ngày cùng cô hoan ái, dư vị ngọt ngào vẫn chưa phút giây nào thoát khỏi tâm trí anh. Vậy mà bỗng nhiên cho tới một ngày, cô bỏ rơi anh mà đi. Thì ra, là anh đang tự mình đa tình!

Bình luận truyện