Tất cả
Tiểu Lưu Manh Đích Ái Tình Công Lược
Mộ Dung Cương là một chàng trai trẻ tuổi hiện là viện trưởng của một bệnh viện tư nhân nào đó mặc dù anh mới  chỉ hai mươi lăm tuổi. Nhân sinh của anh, từ một bài báo giải trí mà trở nên bất thường. Chẳng biết người ta lấy đâu ra chứng cứ cho việc đó nhưng họ vẫn đồn ầm lên là anh bị gay, thậm chí có người còn bảo anh là thụ nga. Ngoại hình của anh cũng không tồi, vẻ tuấn tú, cao to bởi vậy khi có tin đồn này, bất cứ cô gái nào phải lòng anh cũng thấy tiếc nuối vô cùng. 


Mấy vấn đề tin đồn đã đủ khiến cho anh phải bực dọc lắm rồi, ấy thế mà đến cả người nhà anh cũng có một sự vô lí không hề nhẹ. Rõ ràng anh đã khẳng định, anh là một thằng con trai, là đàn ông, là trai thẳng chứ không hề bị cong vẹo gì hết. Mà thế bất nào gia đình anh cứ bắt anh phải sinh con, từ ông nội đến cha rồi tới cả đứa em nghịch ngợm Mộ Dung Liệt. Đã vậy, họ còn tự tiện bắt anh đi xem mặt. Nghĩ đến đấy thôi,  anh cũng thấy bức xúc vô cùng. Thật là không tài nào tin nổi cái chuyện động trời này. 


Đã thế người anh sắp sửa xem mặt lại là tên lưu manh đáng ghét anh biết từ nhỏ : Đường Mộ Dương. Liệu Mộ Dung Cương sẽ phản ứng như thế nào?

TAGs
đam mỹ song tínhđam mỹ song tính cao h

Danh sách chương truyện Tiểu Lưu Manh Đích Ái Tình Công Lược

Chương 1: Tiểu lưu manh trở về đây Chương 2: Lệnh xem mặt Chương 3: Bảy năm giày vò Chương 4: Cởi hết cho cưng xem Chương 5: Tôi là đàn ông Chương 6: Lên trên giường chen chúc một chút Chương 7: Hôn trộm một cái Chương 8: Ai là lão công Chương 9: Đã lâu không gặp Chương 10: Đi chơi phải mang theo áo mưa Chương 11: Đúng là bản chất lưu manh Chương 12: Thật sự bị lưu manh đùa bỡn Chương 13: Sinh con trai cho tôi Chương 14: Sắp……cương Chương 15: Tìm được tri kỷ Chương 16: Gel bôi trơn kiểu mới Chương 17: Buông cậu ta ra! Chương 18: Muốn lột hết quần áo của cậu ta ra! Chương 19: Bọn tôi đã từng…… Chương 20: Cái mông rất vểnh! Chương 21: Chú muốn theo đuổi cưng Chương 22: Nên làm quân tử hay là tiểu nhân? Chương 23: Cao trào trước! Chương 24: Ngay cả ngưu lang cũng không thể đối xử như vậy! Chương 25: Mê hoặc không thể cự tuyệt! Chương 26: Lưu manh đùa giỡn cũng là có chừng mực Chương 27: Đó không phải là vitamin ! Chương 28: Phần thưởng cho sự ngoan ngoãn? Chương 29: Chú muốn liếm cho cưng khóc! Chương 30: Thịt đến miệng sao có thể nhả ra? Chương 31: Xem……gv? Chương 32: Từ nay về sau quy củ một chút cho tôi! Chương 33: Bị buộc kết hôn Chương 34: Cầu được ở chung Chương 35: Có phải do làm nhiều không? Chương 36: Càng thêm kích thích? Chương 37: Tôi đang câu dẫn con trai anh! Chương 38: Thưởng cho một nụ hôn, Chương 39: Luyến tiếc em! Chương 40: Buồn nôn…… Chương 41: Do lỗi của tiểu lưu manh rời đi Chương 42: Mộng xuân …… Chương 43: Thật sự có rồi Chương 44: Mỹ thiếu niên trong phòng Chương 45: Tôi đến để chia tay! Chương 46: Bảo bảo đói bụng! Chương 47: Xảy ra đại sự Chương 48: Cha không đồng ý Chương 49: Để cho tôi đi ! Chương 50: Đi tiểu thường xuyên là bình thường

Bình luận truyện