Tất cả
Tiểu Lang Quân
Luật lệ Đại Chu, nữ tử mười ba có thể lấy phu, nam tử mười sáu có thể lập gia đình. Cháu gái nhà Công Dã Công Dã Thanh Quân trong kinh thành kia dung mạo đoan trang diễm lệ, đức hạnh đa tài, cũng đã hai mươi tuổi. Từ nhỏ Công Dã Thanh Quân cùng dì học điêu khắc, sau khi lớn lên lại mở ra một nhà ngọc thủ phường. 


Mấy ngày liên tiếp bên trong kinh thành xuất hiện đạo tặc hái hoa, có mấy nhà tiểu công tử đều bị cướp đoạt thân thể thuần khiết. Diêu Cần hắn đang lén lút định chuồn vào phủ Thái Phó đi tìm Thanh Quân nhưng nào ngờ nửa đêm khi hắn trở về cả người đầy vết máu, hắn gặp phải phi tặc hái hoa. Hiện giờ hắn trúng độc rất nàng mà chỉ có Thanh Quân mới có thể giải giúp. 


Sau khi hiểu được sự tình Công Dã Thanh Quân không dám trì hoãn. Khi vào phòng hắn nàng liền muốn biết thương tích của hắn nhưng hắn cự tuyệt không cho mà còn trách mắng nàng vì hắn thích nàng, một lòng liền muốn gả cho nàng, nhưng nàng chán ghét hắn, hôm nay lại bị dâm tặc kia cướp đi, mặc dù không có phát sinh cái gì, thế nhưng ngày mai lại không biết truyền ra bao nhiêu lời khó nghe, hắn làm thế nào để sống. Thấy hắn đau khổ rên rỉ như vậy nàng liền quyết cưới hắn làm tiểu lang quân. Thời gian qua đây hắn lại không cam phận với danh phận tiểu lang quân kia mà muốn nàng cho hắn trở thành chính quân. Liệu nàng có chấp thuận chuyện đó không?

Bình luận truyện