Tất cả
Tiểu Kỳ Ba
Truyện Tiểu Kỳ Ba của tác giả Minh Nguyệt Nô là một truyện đam mỹ hiện đại, ngọt ngào, 1×1, HE. Cả hai như oan gia với nhau kể từ khi gặp mặt, nhưng để rồi sau đó họ cảm nhận được sự trống vắng khi không có đối phương ở bên cạnh.


An Nhược Cốc là một con người có bối cảnh gia giáo cùng tự thân tu dưỡng, hình tượng An Nhược Cốc còn tuấn nhã vô song đa tài đa nghệ giống như đầu não của ngôi trường bọn họ. Bộ dạng khắc sâu vào lòng người khác. Trước này đều được nữ sinh theo đuổi, trước nay đều không có nữ sinh nào không bị y hấp dẫn. Hôm nay là ngày chào đón sinh viên mới của Đại học X.


Cơ bản công việc đón tiếp là do học sinh năm hai hoặc những người tình nguyện phụ trách, theo phân bố của học viện, vài ba người một tổ. An Nhược Cốc với vai trò là một thành viên quan trọng của Hội sinh viên, chuyện thế này lại càng phải còng lưng ra mà lo. Y cùng Hội trưởng Ôn Nhiên lập thành một tổ, phụ trách đưa người từ chỗ tiếp đón đến ký túc xá, thuận tiện giúp nhận đồ dùng sinh hoạt. Cũng vì trách nhiệm như thế mà giữa trưa nắng y đã bị một học đệ hành xác đi qua đi lại cả buổi. Một người ôn nhu như y gặp trường hợp như thế cũng muốn chửi thề nữa là.


Một người lúc trẻ con lúc yêu nghiệt, một người khi ôn nhu khi phúc hắc. Hãy xem tiểu chính thái làm cách nào để câu dẫn thẳng nam? Mời đọc giả tiếp tục theo dõi tựa truyện đầy hấp dẫn và thú vị này nhé.

Bình luận truyện