Tất cả
Tiểu Kiều Thê
Tống Khê biết mọi người trong thôn đều ghét bỏ tỷ tỷ hắn. Lại không biết, trong suy nghĩ của hắn, không có một người nào xứng đôi với một cô nương tốt như tỷ tỷ. Tống Lăng được Tử Diên chải đầu, thay trang phục, là Tạ phu nhân mua y phục cho nàng. Bên ngoài là bộ áo choàng màu trắng, bên trong là váy áo màu hồng nhạt, người đẹp vì lụa, quả thực có hương vị đại gia khuê tú. Tống Lăng đã quen mặc vải thô áo gai, lần đầu được mặc tơ lụa, có chút không quen.

Trước đó, Tạ phu nhân có dặn dò Tử Diên. Chờ Tống Lăng gả vào vương phủ, nhất định nghĩ trăm ngàn kế để vương gia thương nàng. Dừ sao, giả chung quy là giả, vạn nhất có một ngày bị bại lộ, tất cả mọi người sống không được, nếu lại Tống Lăng được vương gia yêu thương, tự nhiên tất cả đều vui vẻ. Thành hôn xong, Lương Chính mới phát hiện ra nương tử của mình không giống như lời đồn, nàng không những không tài mà còn rất ngốc, nhưng nàng đã vì hắn chịu đựng rất nhiều thứ, tập viết tên hắn, tập yêu thương hắn mà đau lòng rơi lệ.

Danh sách chương truyện Tiểu Kiều Thê

Chương 1: Tỷ đệ Tống gia Chương 2: "Ta không thích ai, cũng không có người thích, gả ai cũng như nhau." Chương 3: Làm tú nương kiếm tiền chữa bệnh cho cha! Chương 4: Thăng cấp, từ thường dân, lên đại tiểu thư~ Chương 5: "Ngủ không ngủ?"_Động phòng a! Chương 6: Tống Lăng cũng thật biết chém gió! Chương 7: Đổ máu a Chương 8: Ưu điểm Chương 9 Chương 10: Kế gì? Chương 11: Lộ tẩy và nói dối Chương 12 Chương 13: Trên giường Chương 14: Đêm tối Chương 15: Rung động Chương 16: Bánh bao Chương 17: Trời yên biển lặng Chương 18: Nghi ngờ Chương 19: Trở về Chương 20: Tiến triển Chương 21: Khai phá thiên tài Chương 22: Tướng công Chương 23: Say Chương 24: Mượn rượu.... Chương 25: Thân Phận Chương 26: A Lăng thật dễ nghe Chương 27: Ngoài dự đoán! Chương 28: Cường thế xuất hiện! Chương 29: Giận dỗi! Chương 30: Vô tâm mà đi Chương 31: Xuất hiện tình địch! Chương 32: "Đạp phá thiết hài vô mịch xử" Chương 33: Hữu duyên... Chương 34: Về nhà? Chương 35: Đoàn tụ Chương 36: Tỏ tình Chương 37: Nụ hôn đầu Chương 38: Phu thê Chương 39: Đối xử tốt cả một đời Chương 40: Trừ Tịch* Chương 41: Mây Mưa Chương 42: Về nhà Chương 43: Tống phụ Chương 44 Chương 45 Chương 46: Nhạc phụ đại nhân Chương 47: Bất an Chương 48: Câu dẫn Chương 49: Ngọt ngào Chương 50: Tạ Uyển

Bình luận truyện