Tất cả
Tiếu Khuynh Nữ Phụ

Tại sao Mộc Lung Hoa lại ở trong hình hài của cô gái trông trạc tuổi 17 này. Hơn nữa, dáng người thật hoàn mỹ, đôi gò bòng đầy đặn như ẩn như hiện sau lớp áo ngủ mỏng tanh. Cô bàng hoàng, há hốc mồm kinh ngạc nhìn cô gái trong gương, như một con hồ ly tinh yêu mị quyến rũ. Tâm tình đột nhiên trở nên rối loạn, cô lảo đảo lùi về hai bước như không muốn tin đây là sự thật.


Tang Họa con gái nuôi của Tổng giám đốc giới điện ảnh Tang Minh. Cô đã xuyên không vào cuốn tiểu thuyết “ Sủng Ái Vu Một Thân “Chủ nhân thân xác mà Mộc Lung Hoa đang đóng quân này tên là Tang Họa, chị gái của nữ chủ xinh đẹp thuần khiết có mệnh đào hoa rơi lả tả là Tang Tương. Dưới sự ưu ái của bàn tay tác giả, Tang Tương trời sinh có giọng hát mê hoặc lòng người, có cái đầu thông minh đầy mưu kế và nhan sắc chẳng kém gì hoa hậu lại sở hữu cái nét thuần khiết như sương như khói nên ngay lập tức cướp đi trái tim của nam chủ đầu tiên chỉ với một ánh nhìn.


Còn về danh tiếng của Tang Họa ư? Việc tốt làm thì chẳng ai thấy còn tiếng xấu mới đụng tay thì đồn xa. Lẳng lơ, kiêu ngạo, quyến rũ nam chủ, ghanh ghét em gái là con gái nuôi của nhà họ Tang. Con gái nuôi? Mộc Lung Hoa có chút bất đắc dĩ, buồn cười thật, Tang Họa rõ ràng là con gái danh chính ngôn thuận của nhà họ Tang, cô vốn cũng từng là công chúa trên tay của cha mẹ ruột. Nhưng khi mẹ cô mất đi, ông ta đưa thứ con gái ngoài dã chủng và mụ đàn bà ta bước vào nhà đạt đi tất cả. Con gái của họ chỉ thua cô 1 tuổi, nói như vậy thì ngay từ đầu ông ta đâu chung thủy với mẹ Tang Họa.


Vậy mà dù thế nào đi nữa, người sai đến cuối cùng vẫn luôn là Tang Họa. Ngu ngốc, lẳng lơ, cũng vì các người mà ra cả thôi, cũng vì hoàn cảnh mà các người khiến cô gái từng lương thiện ấy nuôi trong mình một con quỷ. Được rồi, lần này xuyên không, cô sẽ đòi hết nợ của kiếp này và kiếp trước.

Bình luận truyện