Thông tin truyện

Tiểu Kê Trở Lại

Tiểu Kê Trở Lại

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Tiểu Kê Trở Lại thuộc thể loại Huyền huyễn, Cổ đại, Trùng sinh vô cùng hấp dẫn, thú vị. Kể về số phận của nữ nhân xinh đẹp nhưng bất hạnh trong chuyện tình duyên. Sinh ra là con gái của chủ nhân Phượng tộc, được thừa hưởng ngoại hình xinh đẹp tuyệt mỹ mà trên trời dưới đất ít ai sánh bằng, thì tất nhiên Vũ Nghê ta luôn luôn nhận được những ánh mắt ái mộ từ nam nữ chúng tiên. Nhưng nàng chẳng thèm để ý một ai, ngoại trừ hắn. Hắn, nam nhân ưu tú nhất cửu thiên mà nàng từng biết.


Với thân phận thái tử Thiên Giới cùng tài hoa của hắn, chẳng thiếu các tiên nữ bò theo làm đủ trò để leo lên giường hắn. Nhưng không sao, với thân phận vị hôn phu của hắn, nàng dư sức đè bẹp các nữ nhân khác. Mà hắn cũng rất giữ mình, xung quanh chẳng một bóng hồng.


Hai con người tuyệt sắc, tài sắc vẹn toàn liệu có thể đến được với nhau chăng? Khi mà người hữu ý, người có tình. Nhưng chuyện tình nào mà không trải qua những đau khổ, thử thách. Và họ cũng vậy. Phải trải qua những điều luật cấm kị ở chốn thiên giới. Hãy đón xem tác phẩm Tiểu Kê Trở Lại của tác giả Mèo Ú Lông Ngắn để xem họ có được viên mãn.

Bình luận truyện