Tất cả
Tiểu Hoàng Không Phải Tiên
Người khác xuyên về liền có được thân phận tiểu thư, công chúa, phi tần... sao đến lượt Điền Chân nàng xuyên, lại trở thành một con gà trời bị bắt nạt? Nàng không phải gà trời, nàng vốn thuộc dòng tộc phượng hoàng danh giá, xinh đẹp... chẳng qua phượng hoàng phân biệt với các loài chim tầm thường khác thông qua màu lông cao quý, còn lông nàng... lúc vượt niết bàn đã sớm bị tổn thương, chỉ mang một màu xám ngắt. 


Vạn tiễn xuyên tâm, nàng chợt hiểu ra, Phượng vương cao quý, nàng chỉ là một tiểu hoàng xấu xí, làm sao sánh bằng? Hơn nữa, hắn đã có người trong lòng, Đức Âm Long Nữ... Một đôi long phượng, Nguyệt Lão se duyên, tiên thần chúc phúc, nàng lấy tư cách gì xen vào tình cảm trăm năm của họ? Thế là, nàng bỏ đi. Mọi thứ ở Ma giới khác xa tưởng tượng của nàng, mọi người hòa đồng, cuộc sống ấm yên dưới sự cai trị của Ma đế... chẳng biết từ lúc nào, nàng đã yêu mảnh đất này, chán ghét Thần giới, Tiên giới, vẻ ngoài hào nhoáng nhưng thực chất chỉ đầy rẫy những kẻ mưu mô tranh quyền đoạt lợi.


Cơ hội này, hắn nói ban cho nàng, cũng không nghĩ là nàng có muốn không. Hắn là thần, là bệ hạ của nàng, hắn ban nàng có thể không nhận sao? ... Dẫu cho tâm can tan nát ngàn dặm. Nàng xuyên không vốn đã chẳng giống ai, mệnh cách cũng không một đường thẳng tiến, trời cao không thể đền đáp cho nàng một tình yêu trọn vẹn ư?

Bình luận truyện