Tất cả
Tiểu Hồ Ly PK Đại Ca Sói Xám

Lần đầu tiên họ gặp nhau khi cô đã là tiểu tiên oai phong lẫm liệt trong khi anh chỉ mới là một tân thủ chân ướt chân ráo bắt đầu vào sự nghiệp chơi game. Nhưng chỉ một câu nói mang tính bùng nổ “lần sau muốn chết cứ gặp ta” của anh khiến mối nghiệt duyên của hai người cả ở trong game lẫn đời thực hoan hỉ bắt đầu!


Câu nói của chàng tân thủ Phong Diệp Vô Nhai ấy khiến Kỷ Hiểu Nguyệt đang bất lực trơ mắt đứng nhìn nhân vật Tế Nguyệt Thanh Thanh của mình bỏ mình vong mạng quyết tâm mạnh mẽ tiến hành cuộc báo thù người không biết, quỷ không hay.

Kết quả của cuộc báo thù ấy khiến anh trong game rơi vào con đường ma đạo; anh ngoài đời lần đầu tiên nếm trải cảm giác “bị người khác đá” ngay trước mặt bàn dân thiên hạ. Nhưng cùng lúc đó lại mở sang một trang kế hoạch báo thù hoành tráng khác. Mục đích ban đầu là rửa hận cho lòng tự tôn bị chà đạp, rồi dần biến thành cuộc báo thù lấy vui. Bởi có ai đó rất thích nhìn vẻ mặt tức giận trước màn hình của cô hồ li nhỏ. Cuối cùng kế hoạch báo thù mang mục đích lớn nhất ấy là biến cô tiểu tiên tinh nghịch trở thành người mãi mãi ở bên mình, đời game hợp nhất.


Cuộc gặp gỡ trong game để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp, cuộc gặp gỡ ngoài đời lại chẳng sáng sủa gì hơn khi mà Tề Hạo hội đủ những điều kiện mà Hiểu Nguyệt căm ghét và đã thẳng thắn đặt ra khi tìm hiểu một chàng trai nào đó: Ấy là không thích người lăng nhăng, có quyền, lại có tiền.

Sau những cuộc chạm trán nảy lửa giữa đời và game ấy liệu cô hồ li nhỏ Kỷ Hiểu Nguyệt khoác lên mình tấm áo cừu non có thắng nổi đại ca sói xám Tề Hạo vào phút chót khi địch ở trong tối ta ở ngoài sáng?

Danh sách chương truyện Tiểu Hồ Ly PK Đại Ca Sói Xám

Chương 1: Tân thủ xem chiến Chương 2: Lần sau muốn chết cứ gọi ta Chương 3: Không qua đây thì cậu chết chắc! Chương 4: Kỷ Hiểu Nguyệt, cậu tàn nhẫn quá! Chương 5: Anh hùng cứu mỹ nhân Chương 6: Chim sẻ sao hiểu được chí hướng thiên nga Chương 7: Nhóc con, tôi chờ anh lâu lắm rồi! Chương 8: Muốn tạo tin đồn, phải có thực lực! Chương 9: Lần đầu bị “đá” trước mặt bao người Chương 10: Thà đắc tội với tiểu nhân, đừng đắc tội với nữ nhân Chương 11: Thì ra, cậu là đàn ông! Chương 12: Hi vọng ngày mai ngươi vẫn sống sót! Chương 13: Tên biến thái nào viết trò chơi vậy? Chương 14: Hiểu Nguyệt, sao cậu lại chết nữa rồi? Chương 15: Không phải hắn ta đã bị chém chết rồi sao? Chương 16: Tôi chưa bao giờ cần lần thứ hai Chương 17: Anh ta chính là tổng giám đốc Chương 18: Nợ máu phải trả bằng máu Chương 19: Mộng uyên ương hồ điệp Chương 20: Phép lạ chốn văn phòng Chương 21: Cô gái gặp một lần không thể nào quên Chương 22: Thần tiên tỷ tỷ kìa! Chương 23: Gã đàn ông không đêm nào cô đơn Chương 24: Gieo họa nhân gian Chương 25: Em thật sự, thật sự rất thần tượng anh! Chương 26: Đàn ông nhà lành Chương 27: Chú thỏ con bị nhốt trong lồng Chương 28: Xin chào Tổng Giám đốc! Chương 29: Sự sỉ nhục lớn nhất trong cuộc đời Chương 30: Đây là Đại Thần trong truyền thuyết sao? Chương 31: Phong Diệp Vô Nhai! Tôi thề không đội trời chung với anh! Chương 32: Mình thấy cậu nên đi theo anh ta thì hơn Chương 33: Địch chưa loạn mà ta đã loạn là điều tối kỵ! Chương 34: Tiểu hồ ly bị lợi dụng Chương 35: Tế Nguyệt, cậu thật sự đi theo Phong Diệp Vô Nhai rồi hả? Chương 36: “Phù thủy nhỏ” và chàng thanh niên xinh đẹp Chương 37: Cảm giác thiên hạ vô địch thì ra là như vậy! Chương 38: Tiểu hồ ly không chịu nổi khích tướng Chương 39: Một đêm cùng nhau Chương 40: Mọi người đều nói Đại Thần thích cậu! Chương 41: Chắc là đang… khúc dạo đầu Chương 42: Động cơ đáng nghi Chương 43: Bùng nổ trong im lặng Chương 44: Gã ta có ý đồ gì vậy? Chương 45: Tuyệt sắc thế gian, siêu cấp đẹp trai! Chương 46: Sự tĩnh lặng trước cơn bão Chương 47: Trên chữ “sắc” có một cây đao Chương 48: Gần mực thì đen Chương 49: Đó không phải là loạn luân sao? Chương 50: Tân thủ đòi cướp bà xã của Đại Thần!

Bình luận truyện