Tất cả
Tiểu Gia Nô
Truyện xuyên không Tiểu Gia Nô là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Truyện kể về hành trình xuyên không sự chuẩn bị của cô gái xinh đẹp và trẻ trung. Nàng dùng hết gia sản của mình, chỉ vì muốn trở lại với thời cổ đại tìm nhiều kim soái ca làm lão công.


Nhưng điều đáng buồn là cả ba lần xuyên qua thời không, lại khiến nàng chứng kiến quá trình mỹ nam trưởng thành, nàng chứng kiến cảnh người nàng yêu quý từ một đứa trẻ trở thành một mỹ nam tử. Hắn thật sự rất tuấn tú, kiệt xuất đến mức khiến nàng "nước miếng không tự giác lưu đầy đất". Thế nên cho dù có giận sôi người cũng không thể khiến sự thưởng thức của nàng đối với hắn suy giảm được.


Liệu rằng tấm chân tình của nàng làm cho chàng trai cảm động và đón nhận hay mọi nỗ lực từ cô trở nên công cốc. Liệu rằng cô gái có tìm được hạnh phúc thực sự của cuộc đời mình hay không. Hãy cùng nhau đọc truyện để khám phá những điều bất ngờ từ truyện xuyên không hài hước này nhé!!! 

Bình luận truyện