Thông tin truyện

Tiểu Gia, Cười Một Tiếng Đi!!!

Tiểu Gia, Cười Một Tiếng Đi!!!

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Tiểu Gia, Cười Một Tiếng Đi!!! của tác giả Mèo Ngủ Nướng thuộc thể loại Ngôn tình, Cổ đại vô cùng hấp dẫn, hài hước và không kém phần lãng mạn, sâu sắc. Câu chuyện có nội dung xoay quanh về một sắc nữ, còn nam chính là con trai thứ tư của Thần Long, Bệ Ngạn. Là con thú mang vẻ ngoài tuyệt đẹp, háo thắng lại vô cùng thẳng thắn lạnh lùng, trong tình yêu hắn cũng vậy. Vì trốn chạy nên giả trang thành nữ nhi giấu thân nơi thanh lâu.


Bởi vì địch nhân đuổi giết mà Bệ Ngạn hóa thân thành nữ nhân trốn vào kỹ viện. Không ngờ ở đây lại gặp nữ lưu manh chính hiệu. Đó chính là nàng, một sắc nữ đầy quyến rũ, nhan sắc khuynh thành. 
Phụ thân đã dạy, lấy gậy ông đập lưng ông, vì vậy, ta. . . hả? Sờ soạng thân thể nữ nhi lạc như ý sẽ phải cưới nàng? Phụ thân, sao người không nói sớm chuyện này? Nhìn nữ chủ gây sự, chảy nước miếng nghiêng người tiến lên, Bệ Ngạn cũng không chịu được nữa hét lớn: Ta ta, ai tới cứu ta!


Liệu họ có đến được với nhau, hay mắc phải những định kiến xã hội? Tất cả sẽ có lời giải đáp trong Tiểu Gia, Cười Một Tiếng Đi!!! của tác giả Mèo Ngủ Nướng.

Bình luận truyện