Tất cả
Tiểu Dương!! Vi Sư Yêu Nàng
Yêu là một trò chơi tình ái. Ở nơi đây, con người bị xoay vần trong một thế giới mới, có ngọt ngào, có nhớ, còn có cả những thử thách đòi hỏi ta phải vượt qua. Tình yêu không bao giờ xuất hiện tại nơi không tồn tại hai chữ: kiên trì. Muốn kiếm tìm cho mình một tình yêu đích thực, điều trước hết là phải cố gắng giành lấy niềm tin từ phía đối phương.


Nàng và hắn là kiểu quan hệ sư đồ luyến. Mưa dầm thấm lâu, tình yêu giữa nàng và hắn đã vô thức nảy sinh từ bao giờ mà không ai hay biết, chỉ biết rằng, khi cố gắng thoát khỏi tình yêu này, tâm sẽ đau, không muốn buông bỏ những kí ức về nhau. Có lẽ, tình yêu này đã sâu sắc đến nỗi không thể nào tìm thấy ngọn nguồn nữa rồi. Duyên phận đến thật lạ kỳ, không ngờ sẽ yêu, đến khi nhận ra mới biết, tình yêu này đã trở nên sâu đậm như vậy.


Ngày ngày nhìn thấy người, trong tim liền đập rộn ràng không cách nào khống chế nổi. Hắn là tiên tử, còn nàng là phàm nhân, nảy sinh tình yêu ngọt ngào, tựa như nước được hòa tan vào đất. Quấn quýt lấy nhau mãi chẳng bao giờ muốn tách rời. Chỉ mong sao cả cuộc đời này, họ có thể hạnh phúc đi ở bên cạnh nhau.

Danh sách chương truyện Tiểu Dương!! Vi Sư Yêu Nàng

Chương 1: Giấc mơ báo trước Chương 2 Chương 3: Ngoại truyện 1

Bình luận truyện