Thông tin truyện

Tiểu Đội Bát Quái Siêu Đẳng

Tiểu Đội Bát Quái Siêu Đẳng
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Tư Không Dịch được sinh ra ở thôn Hồ Lô, gọi là thôn Hồ Lô bởi vì ở chốn này đất đai bình thành nên bao xung quanh xóm làng đúng thành hình một quả hồ lô thắt miệng. Cuộc sống của cậu ở nơi này không được tốt đẹp cho lắm, sớm bị cha mẹ rời bỏ, tình thương của gia đình lúc nào cũng thiếu vắng, cũng may là bởi vì người ta ghê sợ gia đình cậu nên Tiểu Dịch bé nhỏ chỉ phải trải qua những năm tháng bị người ta xa lánh mà thôi.


Lý do hả, là bởi vì cha mẹ cậu ngay trước bàn dân thiên hạ bị sét đánh biến mất, là thực sự biến mất vào hư không chẳng còn thấy bất cứ thứ gì. Và từ đó tất cả mọi người dân ở nơi này đều bảo nhau rằng cha mẹ cậu là yêu quái, và bởi vì cậu là con của yêu quái nên dù đẹp đẽ, tài giỏi đến mức nào cũng chỉ là một tiểu quái vật. Thực ra Tư Không Dịch vẫn biết rằng mình không giống họ, khi cậu có thể nghe hiểu được cây cỏ và động vật, cha mẹ cậu cũng không phải là yêu quái, mà là họ tu luyện ấy, đến khi pháp lực đạt đến một tầng nhất định sẽ phải trải qua lôi kiếp, nếu có thể chịu đựng được thì sẽ được chuyển đến một thế giới khác, tiếc rằng cậu không có thể chất giống như họ vậy nên chẳng thể nào tu luyện cũng như đi cùng họ đến một bầu trời mới.


Tư Không Dịch do chú thím nuôi lớn, được đồng bạn kì lạ của mình bảo vệ, ngày tháng cũ cậu cũng có những lúc rất vui vẻ, đó là khi hóng chuyện bát quái cùng với một con mèo, một con chó, một con chuột và một con muỗi bé xíu xịu xiu.

Bình luận truyện