Thông tin truyện

Tiểu "Đệ Đệ" Của Hoàng Đế

Tiểu "Đệ Đệ" Của Hoàng Đế

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện thể loại ngôn tình Tiểu "Đệ Đệ" Của Hoàng Đế mang màu sắc đầy lôi cuốn và hấp dẫn. Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Bảo Bảo và Bạch Cô Tuyệt. Truyện kể về một diêm vương vì gây ra một lỗi sai trong sổ sinh tử mà phải bị trừng phạt đày đọa xuống làm người phàm và rồi có một kết cục chính là có tình cảm với đệ đệ của hoàng đế. 


Chính vì những lỗi sai phạm đó mà khiến ngài xuyên không, trở thành một người phàm biết hận biết yêu có đầy đủ những sắc thái của trần gian, nhưng rồi trớ trêu thay tình yêu này không phải là tình cảm trai gái mà tình cảm trái với đạo lý luân thường đó là đồng tính, hắn đã yêu phải một tiểu đệ đệ. Chuyện tình cảm con người rất phức tạp rất khó nói, tâm mình một khi đã yêu đã hướng tới ai thì tự khắc trái tim sẽ dẫn lối mình đi đúng về hướng con đường hạnh phúc thật sự.


Liệu chuyện tình cảm của hai người sẽ đi về đâu? Liệu họ có vượt qua được những khó khăn, thử thách mà bên nhau mãi mãi hay không? “Cảm ơn ngươi, Tuyệt, cảm ơn ngươi đã mang lại hạnh phúc cho ta, cả đời này, kiếp này, ta sẽ mãi yêu mình ngươi!
Trước đây ta có thể không hiểu gì là quý trọng, là giữ gìn, nhưng vì Bảo Bảo, ta có thể học lấy.”Mời các bạn đón đọc truyện thể loại ngôn tình Tiểu đệ đệ của hoàng đế để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!

Bình luận truyện