Tất cả
Tiểu CV Cùng Võng Phối Tổng Công
 Truyện Tiểu CV Cùng Võng Phối Tổng Công của tác giả Tịch Tĩnh Thanh Hòa là một truyện đam mỹ hiện đại, HE, võng phối bối cảnh, vườn trường, ngọt ngào cổ điển. Tình yêu đam mỹ cùng sự chân thành giữa công - thụ tạo nên một cốt truyện đầy sâu lắng với nhiều điều hấp dẫn độc giả.


Truyện kể về Tiểu CV Tiếu Trì thực sự vui mừng khi tổng công đại nhân vạn năm của giới võng du hợp tác cùng cậu trải qua vài bộ kịch thanh đam mỹ. Cậu lại chẳng ngờ được tổng công của mình chính là học trưởng khoa vật lý ở đại học  và là “nam hậu” , rồi còn là xã trưởng của tổ kịch Tề Úy đồng thời là người mà bản thân cậu đã thầm mến hai năm nay. Vì thế cậu liền chạy đến nơi báo danh của tổ kịch để thỏa lòng thầm mến. Hơn nữa cậu đã quyết định tìm một cơ hội tốt để đi tới bày tỏ nỗi lòng tâm tư của mình.


Chỉ gửi những tình cảm của mình vào vở kịch là chưa đủ, hy vọng có thể nắm chặt tay tổng công đại nhân giống như lời kịch vẫn nói. Mà hạnh phúc lại đơn giản vì người cậu thầm mến cũng đã thích cậu từ lâu.

Danh sách chương truyện Tiểu CV Cùng Võng Phối Tổng Công

Chương 1: Trao quyền tổ kịch, mau mau ra kịch! Chương 2: Trước tiên phải nắm chặt em trong tay rồi mới ăn Chương 3: Đáng tiếc, tổng công đại thần có bạn gái Chương 4: Cho dù anh có bạn gái, em vẫn yêu anh! Chương 5: Hóa ra không phải bạn gái mà là bạch liên hoa nha Chương 6: Đưa em đi gặp bố mẹ anh nhé, bọn họ rất thích em Chương 7: Bạch liên hoa! tôi muốn ngủ cùng với nam nhân của cô! Chương 8: Anh diễn franz liszt còn muốn em diễn chopin? Chương 9: Một bài ca đơn giản không có gì đặc biệt Chương 10: Ặc, hóa ra mình chính là bạch liên hoa! Chương 11: Đây là chuyện mà đàn ông nên làm cho người yêu! Chương 12: Tề úy nói: em là diễn tấu gia trưởng duy nhất của anh Chương 13: Loại chuyện này mà cũng nhịn được? định lực của tổng công thật quá kinh khủng Chương 14: Mèo con, anh muốn em (1) Chương 15: Em không sợ, anh cũng không cần… nhịn! Chương 16: Đầu dây bên kia là con dâu của hai người đó Chương 17: Anh đang làm gì? vừa xem mắt xong Chương 18: Trái tim mạnh mẽ và khí chất bình tĩnh Chương 19: Cô kể cho tôi về các tin đồn trong giới võng phối đi? Chương 20: Anh phải đối xử tốt với họ nhé, chúng ta chia tay thôi Chương 21 Chương 22 Chương 23 Chương 24 Chương 25 Chương 26 Chương 27 Chương 28 Chương 29 Chương 30 Chương 31 Chương 32 Chương 33 Chương 34 Chương 35 Chương 36 Chương 37 Chương 38 Chương 39 Chương 40 Chương 41 Chương 42 Chương 43: Pn1 – Matt & sam Chương 44: Pn2 – Matt & sam Chương 45: Pn3 – Matt & sam Chương 46: Pn4 – Matt & sam Chương 47: Pn5 – Matt & sam

Bình luận truyện