Thông tin truyện

Tiểu Bảo Bối Của Tổng Tài Lạnh Lùng Ác Ma

Tiểu Bảo Bối Của Tổng Tài Lạnh Lùng Ác Ma

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nó là Trần Băng Di, vốn là một cô bé dễ thương có tính cách vô tư, yêu đời. Nhưng cái chết của em trai đã làm một đòn chí mạng vào cuộc đời nó, để lại bóng ma trong tâm lí của nó. Sau vụ tai nạn đó,nụ cười hồn nhiên của nó biến mất những cảm xúc theo đó mà cuốn trôi đi để nó trở thành một con bé vô cảm. Con nhỏ nghịch ngợm hồi nào không còn mà thay vào đó là vô cảm. Nó luôn tự dằn vặt mình một điều"chị không thể vui vẻ khi em đã mất".


Nó hiện giờ đang làm việc tại công ty Quỳnh Hân. Công ty này thực lực làm việc rất kém, là một trong những công ty có nguy cơ phá sản. Nó ở đây không như những nhân viên khác, mà để thực hiện một sứ mệnh cao cả. Còn hắn là Hàn Phong, Chủ tịch tập đoàn Hàn Đế. 26 tuổi chưa có người yêu rất đẹp trai nhưng lại lạnh lùng. Là Chủ bang Dead có tiếng trong thế giới ngầm. Sau khi em trai Băng Di bị tai nạn, hắn đã đem cậu ta về âm thầm chữa trị và nhận làm em nuôi. Năm năm sau, anh xuất hiện trong cuộc đời của Băng Di, cho cô biết rằng em trai cô vẫn còn sống và bắt cô phải phục tùng cho mình.


Mời các bạn cùng đọc truyện để theo dõi những diễn biến tiếp theo về cuộc đời của Trần Băng Di cũng như tình cảm của cô cùng với Hàn Phong.

Bình luận truyện