Thông tin truyện

Tiểu Bạch Xà Thơ Ngây

Tiểu Bạch Xà Thơ Ngây
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nàng, Bạch Tiểu Du, là một tiểu bạch xà. Vẻ đẹp kiều diễm, thông minh lanh lợi. So với vẻ đẹp, nàng không hề thua kém ai, so về trí tuệ, nàng chỉ có hơn chứ không có kém người trên thế gian này. Thế nhưng sao trong mắt hắn, nàng lại không bằng nàng ấy. Nàng có gì không tốt, nàng có gì không xứng, vì sao trong trái tim hắn lại chỉ có mình nàng ấy mà chưa từng có nàng. Nàng đối kị, nàng ghen ghét, nhưng nàng trời sinh bản tính lương thiện, tất cả đều tự mình chịu đau đớn, không dám nói cho người khác biết.


Hắn, Mục Thiên Lục Dã, một vương gia thân phận cao quý, địa vị quan trọng. Gia thế tốt lại có sắc đẹp mê người xung quanh không thiếu giai nhân.  Mục Thiên Lục Dã vì nảy sinh hứng thú mà giam cầm một tiểu bạch xà là nàng. Tiên và ma, ngay từ đầu đã cách biệt. Hắn là người nhân tâm nhẫn thế gian còn nàng chỉ là một món đồ trong tay hắn, mặc hắn chơi đùa.


Nàng vì yêu hắn không tiếc mạng sống. Hi sinh bản thân để cứu người hắn yêu. Liệu tình cảm của nàng dành cho hắn có được hắn đáp trả hay không ?


Bình luận truyện