Tất cả
Tiểu Bạch Thỏ Vương Phi, Ác Bá Vương Gia, Cút!
Ác bá vương gia: Đúng với cái tên - ác độc, bá đạo, vừa trẻ con, vừa biến thái quá mức. Tiểu bạch thỏ vương phi: Cẩn thận bị lừa, thái độ hiền dịu thâm sâu, nhưng đó chỉ là giả vờ thôi, bên trong nàng nham hiểm xảo quyệt. Vì cứu người bạn thân cùng xuyên qua như mình đang bị nhốt trong hậu cung nên nàng chấp nhận làm vợ gã Vương gia ác nhân ác đức đó.


Bên cạnh sự ngụy trang hiền dịu không ai sánh bằng, nàng không hề quên thông đồng với người bạn thân, thầm chuẩn bị kế hoạch trốn.  Vốn dĩ kế hoạch này cũng rất hoàn hảo, chỉ có hai người các nàng biết được. Nhưng không hiểu vì sao, đến tận khi nàng thấy thắng lợi đã ở ngay trước mắt, vốn cứ tưởng vất vả ở ngay trước mắt... Thế nhưng... Ngày hôm nay, tên vương gia chết tiệt đó, đột nhiên đổi tính, dây dưa quấn quýt lấy nàng không buông. Làm hại nàng mệt gần chết, nằm trên giường thở không ra hơi.


Nam nhân chết tiệt kia, không ngươi phải chỉ thích nam nhân sao? Sao lại quấn lấy bổn cô nương hả? Tha cho ta đi! Nữ chính vốn tưởng là tiểu bạch thỏ, nhưng thật ra cũng vô cùng cường hãn. Từ khi xuyên qua, nàng luôn có một ý tưởng duy nhất là cứu bạn thân, sau đó trốn đi. Thế nhưng cuối cùng lại bị Vương gia phúc hắc bắt lại, từng bước dây dưa, từng bước đi vào trái tim nàng.

Bình luận truyện