Tất cả
Tiểu Bạch Thỏ, Em Chạy Đâu Cho Thoát

Câu chuyện là một tiểu thuyết ngôn tình với thể loại đắc sủng vô cùng được khán giả, người đọc quan tâm và ưa thích hiện nay. Và đến với bộ truyện này bạn sẽ càng thêm cảm thấy yêu thể loại này hơn. Truyện kể về hai nhân vật chính Hắc Bạch Lam và Lâm Mạn Ninh với mối tình hết sức đáng yêu nhưng cũng không kém phần tinh quái của hai người. 


Nhân vật nữ chính Lâm Mạn Ninh là con gái duy nhất của chủ tịch tập đoàn Lâm Thị. Được chiều quen từ bé nên tính cách có phần khá bướng bỉnh.  Trong một buổi yến tiệc của gia đình, cô nang chợt uống say và cảm thấy mệt mỏi nên quyết định về phòng nghỉ ngơi. Ai ngờ lại loạng choạng, đi tới nhầm phòng. 


Và cái phòng đó không của ai khác ngoài Hắc Bạch Lam. Hắc Bạch Lam vì tưởng là cô gái khác nên không thèm nhìn kỹ mặt vì trời quá tối. Mà cứ thế leo lên giường nằm cùng Lâm Mạn Ninh. Lâm Mạn Ninh một ngụm liền "ăn" sạch Hắc Bạch Lam sau đó chuồn đi không để lại dấu vết nào. Đối với việc bị người ta "ăn" xong bỏ chạy rất tức giận, quyết định phải đi tìm cô bằng được, bắt cô chịu trách nhiệm với hành động của mình.


Không chỉ có thế, Lâm Mạn Ninh còn giống như chiếc vòng kim cô chuyên để đối phó với tính trăng hoa của Hắc Bạch Lam. Trời đất đều không thể khiến anh sợ, chỉ sợ mỗi việc cô biến mất.


Bình luận truyện