Tất cả
Tiệt Hồ
Truyện Tiệt Hồ của tác giả Mộc Thanh là một truyện đam mỹ hiện đại, cường cường, thanh thủy, ấm áp, 1×1, HE. Câu chuyện này chỉ đơn giản kể về hai người đàn ông tầm ba mươi tuổi, mà bảo là già cũng không phải nhưng cũng đã bị thời gian gột sạch sẽ sự nhiệt huyết tuổi thanh xuân. Vậy hai người đàn ông ấy ra sao?  Trầm ổn. Điềm tĩnh. Chín chắn.


Một người tên là Lục Thành. Anh cũng muốn tìm một người có thể sống ổn định lâu dài nhưng hiện thực lại giống như anh nghĩ rằng quá khó khăn. Anh vẫn có nhu cầu cần giải quyết như người bình thường nên anh không hề giữ mình để chờ đợi tình yêu đích thực xa vời. Anh cũng có một ít cuộc tình một đêm chóng vánh, nhưng lại không hề lạm tình, vẫn cố giữ được bản ngã của con người mình chứ không sa ngã.


Người còn lại chính là Bùi Quân. Theo như ấn tượng ban đầu của Lục Thành thì Bùi Quân là người lạnh lùng, cứng nhắc. Suốt bao năm hắn không buông ra được mối tình vô vọng của mình với người đàn em cho dù người đó đã có người yêu.Nhiều chuyện xảy ra khiến hai con người từ đối tác thành bạn tốt, tiến đến làm người yêu rồi cuối cùng không thể rời nhau được nữa. Họ cũng có những lúc bất đồng ý kiến, khoảng khắc khó khăn hay thậm chí là nguy hiểm đến tính mạnh song lúc nào giữa họ cũng tồn tại một sự ăn ý, lo nghĩ cho đối phương và không thiếu là yêu sâu đậm. Câu chuyện này không phải là đoạn tình cảm ngọt ngào, nhiệt huyết như những câu chuyện về người trẻ tuổi khác mà là cuộc sống ấm áp, bình dị của hai người đàn ông đã trưởng thành.

Bình luận truyện