Tiếp Xúc Thân Mật Với Người Ngoài Hành Tinh

Chương 17Bên trong lồng kim loại chỉ có một chút ánh sáng u ám, nó được mô phỏng tương tự như màn đêm vậy.

Tĩnh cầm quần lót của Tiêu Địch đưa lên mũi liền ngửi thấy hương vị của cậu. Cái cây bên dưới quần kia lại bắt đầu kích động rồi. Tĩnh nghĩ muốn để hạ thể lộ ra ngoài, lập tức phần quần nơi đó liền tự động biến mất, hiện ra tính khí đang ngẩng cao đầu.

Tay Tĩnh cầm lấy tính khí sau đó liền rơi vào trạng thái mơ màng, tưởng tượng đôi tay nhỏ bé của Tiêu Địch đang di chuyển tại nơi đó của mình, Tĩnh bắt đầu rên rỉ ra tiếng.

“Ưm! A!”

Chưa bao giờ động dục mãnh liệt như lần này, cho đến khi một luồng tinh dịch bắn lên cái lồng, được Thiên Tâm nhanh chóng thu thập đi.

Hít sâu để ổn định hơi thở dồn dập, ở trước mặt đong đưa quần lót của Tiêu Địch, hình như chiếc quần lót đáng yêu này không đủ để che đậy được tính khí của mình đâu.

Chờ đã, đột nhiên Tĩnh nghĩ tới một vấn đề nghiêm trọng, chiếc quần lót nhỏ này có thể ôm trọn cái mông của Tiêu Địch, nói vậy mông của em ấy chỉ lớn tới chừng đó thôi, đồng thời những bộ phận khác cũng đều rất nhỏ như vậy đi. Mặc dù như thế này quả thật là rất đáng yêu, nhưng mà nếu xét theo kỳ động dục của y thì.

“Thiên Tâm tôi biết tại sao em ấy lại muốn bỏ đi rồi, tôi đã quên mất việc sai khác về hình thể của chúng tôi, thế nhưng tôi động dục sớm hơn bình thường cũng là do em ấy. Nếu như tôi không tiến vào, chỉ âu yếm thôi cũng không được sao?”

“Tướng quân à nếu như trước khi kết hôn thì còn có thể, thế nhưng trong khoảng thời gian dài, bộ phận sinh dục của hai người hoạt động trong cùng một thời gian, tính khí của ngài cùng cậu ấy đều bị kích thích nhưng chỉ có thể kiềm nén mà không được phát tiết. Đối với người địa cầu thì không sao, thế nhưng ngài sẽ sinh bệnh đấy.”

“Không còn cách nào khác sao?”

“Có, còn một cách, đó chính là để cậu bé sáp ngài.”

Tĩnh lắc đầu, nếu nhìn thấy Tiêu Địch chắc chắn y sẽ có xúc động muốn ôm ấp em ấy, thế nhưng thực khó tưởng tượng thân thể to lớn của mình bị Tiêu Địch ôm vào trong ngực sẽ là cái dạng gì. Cho dù bản thân mình có đồng ý để Tiêu Địch làm, e rằng đây cũng không phải là kế lâu dài. Chính mình vẫn sẽ có khát vọng về phương diện kia, rất khó đảm bảo mình có thể không kích động mà làm ra mấy chuyện sai lầm.