Tất cả
Tiếng Kêu U Ám
Ngọc Lam chần chừ khi đứng trước căn nhà vốn thuộc về mình. Hiện tại Vân Lam không có ở đây nên Ngọc Lam sẽ tạm thời thay thế chỗ cho em gái. Gia đình Ngọc Lam khá giàu có, ba mẹ đều là nhân viên văn phòng bận rộn. Ngoài Ngọc Lam và Vân Lam thì ba mẹ vẫn còn một đứa con trai, là anh trai của cặp song sinh, Minh Lâm.

Ngọc Lam mới mười bốn tuổi, tức là học sinh lớp mười, ở độ tuổi này thì chả có thiếu nữ nào mà không mơ mộng cả, tất nhiên là ngoại trừ Ngọc Lam. Lục lọi một hồi Ngọc Lam mới tạm nắm một ít thông tin về cuộc sống của em gái.Ngọc Lam kéo một ngăn kéo bất kì ra, thấy bên trong là lọ thuốc ngủ loại cực mạnh. Hóa ra lúc đầu Vân Lam có ý định dùng thuốc ngủ tự tử nhưng chắc thấy khả năng tử vong không cao nên đổi sang tự tử kiểu nhảy lầu.

Việc tiếp theo Ngọc Lam sẽ làm là tìm hiểu rõ hơn cuộc sống học đường vào tình cảm của Vân Lam, tìm hiểu lí do buộc Vân Lam phải đến mức nhảy lầu tự tử từ tầng năm xuống. Sau đó cô chính là vật thế thân cho Vân Lam, đóng giả làm con bé, tìm hiểu kĩ vụ án này. Một cuộc sống hoàn toàn mới đã đến với cô, cô phải đấu tranh thật nhiều, cố gắng thật nhiều...

Bình luận truyện